Liệu vụ kiện giữa Ripple và SEC có bao giờ kết thúc?

Cập nhật thông tin mới nhất về Liệu vụ kiện giữa Ripple và SEC có bao giờ kết thúc?

SEC đã gửi yêu cầu niêm phong phản ứng của mình đối với phong trào amici tham gia vào thách thức Daubert trong vụ kiện Ripple. Động thái này dựa trên lời khai từ một nhân chứng chuyên gia của SEC – Patrick B. Doody – người đã báo cáo về những thông tin mà chủ sở hữu XRP ‘hợp lý’ dựa vào khi mua mã thông báo.

SEC phản đối động thái của Ripple nhằm niêm phong các tài liệu ‘tư pháp’ liên quan đến…

Nhưng Các bị cáo đã nhanh chóng trả lời hồ sơ này, nêu bật ‘Vật trưng bày.’ Một đoạn trích của bảng điểm lắng đọng của chuyên gia- như một ‘tài liệu tư pháp.’ Các bị cáo đồng ý niêm phong tài liệu tiết lộ danh tính của chuyên gia. Nhưng họ tuyên bố rằng SEC đã ra lệnh biên tập lại các đoạn văn, điều này sẽ làm suy yếu chuyên gia.

Trong hồ sơ mới nhất, SEC đã phản đối động thái của các bị cáo Ripple. Theo đó, Bị đơn nhằm mục đích niêm phong Lịch trình O liên quan đến yêu cầu của amici để tham gia vào thử thách chuyên gia của SEC. James Filan, một luật sư nổi tiếng, đã chia sẻ sự phát triển này trong một tweet ngày 17 tháng 6.

Qua đó phản đối yêu cầu của sáu nhà đầu tư XRP gửi bản tóm tắt liên quan đến ý kiến ​​của một trong các chuyên gia của SEC. “Khẳng định kết luận của các bị cáo rằng Phụ lục O chứa thông tin kinh doanh bí mật và nhạy cảm là không đủ để đảm bảo niêm phong. Bị cáo không thể đưa ra sự ủng hộ thực sự nào cho khẳng định của họ bởi vì Phụ lục O không chứa thông tin kinh doanh bí mật ”, ông nói.

SEC đã tuyên bố – thực tế là một tài liệu làm cho một bên trông xấu hoặc gây tổn hại cho một bên về giá trị của vụ việc không phải là lý do hợp pháp để niêm phong. Mặc dù các Bị đơn là ‘Bí mật’ theo tường thuật của Lệnh Bảo vệ, tòa án có quan điểm vững chắc trong việc cho phép niêm phong các tài liệu của SEC Ripple. “Tòa án sẽ không cho phép niêm phong các tài liệu chỉ vì thông tin trong đó phải tuân theo một lệnh bảo vệ quy định. Bởi vì mặc cả về tính bảo mật không vượt qua được giả định về quyền tiếp cận các tài liệu tư pháp. ”

Theo phán quyết trước của Tòa án, Phụ lục O là “không thể nghi ngờ gì nữa là một tài liệu tư pháp”. Nó đã được đệ trình lên Tòa án như là ‘tài liệu hỗ trợ’ liên quan đến sự phản đối của SEC đối với chuyển động của Movants. Ở đây cần lưu ý rằng động thái niêm phong một số tài liệu của Ripple có ý nghĩa đối với một số người đam mê XRP.

Tuy nhiên, trong hoàn cảnh nào, sự lạc quan vẫn rất cao khi được bật đèn xanh sớm hơn. Đừng quên, tháng 10 năm ngoái, lệnh của thẩm phán đã cấp trạng thái Amicus Curiae cho 25 nghìn người nắm giữ XRP.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address