Liệu thị trường của BNB có thể quay trở lại xu hướng tăng trung hạn với những phát triển đáng kể xung quanh hệ sinh thái không?

Cập nhật thông tin mới nhất về Liệu thị trường của BNB có thể quay trở lại xu hướng tăng trung hạn với những phát triển đáng kể xung quanh hệ sinh thái không?

Liệu cuối cùng thị trường của BNB có thể quay trở lại xu hướng tăng trung hạn với những phát triển đáng kể xung quanh hệ sinh thái không? Các bản nâng cấp gần đây của nó đã kết hợp các khía cạnh bảo mật để củng cố bức tường của nó và đứng vững trước các cuộc tấn công.

Xác định tầm quan trọng của> 100 nghìn tài khoản Binance được đúc bằng BAB

Binance Coin (BNB) đã ở trong vùng tăng giá, tại thời điểm viết bài, khi giá của altcoin này nằm trên mốc 292 đô la. Ergo, câu hỏi đặt ra là mã thông báo trao đổi có thể tăng cao hơn nữa không khi các bản nâng cấp phát triển nhìn thấy hai mặt quan trọng?

Cách đây chưa đầy 48 giờ, Binance Coin (BNB) đã phát hành mã thông báo Binance Account Bound (BAB), một mã thông báo ràng buộc linh hồn được sử dụng làm bằng chứng nhận dạng cho những người dùng Binance hoàn thành xác minh KYC. Sau đó, BNB đã ghi nhận mức tăng hơn 6% trên bảng xếp hạng. Trên thực tế, altcoin này thậm chí còn đăng ký khối lượng giao dịch> 1 tỷ đồng trong cùng thời gian.

Trong những giờ đầu vào ngày 10 tháng 9, 97.464 tài khoản đã sử dụng Binance Account Bound (BAB). Tại thời điểm báo chí, số dư cho biết đã đạt 116,524 trên BSCscan.

Nguồn: BSCscan

Nói như vậy, số lượng tài khoản có đủ LỚN không? Hãy xem xét điều này – Vào tháng 7 năm 2022, Binance tuyên bố rằng tổng số người dùng đã vượt quá 120 triệu. Nói một cách đơn giản, chỉ 0,08% người dùng đã sử dụng BAB.

Theo tweet của nhà báo Colin Wu

Không cần phải nói, những người ủng hộ BNB đã nhanh chóng có hành vi xúc phạm. Một trong những người ủng hộ nó nói thêm, “Lý do thực sự là, nó không được triển khai cho tất cả mọi người. Không phải tất cả thành viên đã đăng ký đều biết về điều này… ”

Tuy nhiên, đáng chỉ ra rằng những nhận xét như vậy không hoàn toàn ngăn cản khả năng tăng tốc của nền tảng lên tầm cao mới. Nền tảng Binance cũng đã triển khai zkBNB mới và mang tính cách mạng, có cấp độ bảo mật chính xác lớp 1 mà BNB Smart Chain thúc đẩy các cơ chế xây dựng an toàn.

Bản cập nhật nói trên sẽ hỗ trợ nền tảng tăng tốc thời gian giao dịch trong khi giảm phí. Hơn nữa, nó sẽ cho phép BNB xử lý từ 5.000 đến 10.000 giao dịch mỗi giây. Qua đó, vượt trội hơn rất nhiều so với khả năng hiện tại của blockchain.

Số lượng các nhà phát triển đóng góp vào mục đích tốt đã tăng cùng với khối lượng giao dịch của BNB. Cả hai chỉ số này đều làm nổi bật mối quan tâm ngày càng tăng đối với nền tảng và mã thông báo nói trên.

Nguồn: Santiment

Ngoài điều này, các số liệu khác như giao dịch trung bình hàng ngày / hàng tuần cũng lặp lại một kịch bản tương tự.

# 189238

Biểu đồ 4 giờ BNB / USD | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, giá BNB không đáp lại được tình cảm. Trên thực tế, tại thời điểm viết bài, mã thông báo trao đổi đã giảm 3% trong thời hạn 24 giờ.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address