Liệu những Altcoin này có thể về 0 giống như Terra (Luna) không?

Cập nhật thông tin mới nhất về Liệu những Altcoin này có thể về 0 giống như Terra (Luna) không?

Terra (LUNA) không phải là người duy nhất chúng ta nên tập trung vào. Có một số giao thức khác có một số lo ngại về mặt sau của mọi thứ đã xảy ra.

Cheeky Crypto, một kênh Youtube tập trung vào tiền điện tử, đã xây dựng một số nhận thức để giữ cho cộng đồng được an toàn. Hãy kiểm tra xem các altcoin được liên kết với Terra có thể về 0 như altcoin này hay không.

Giao thức neo (ANC)

Dự án đầu tiên mà chúng ta nên quan tâm là Anchor Protocol (ANC). Anchor Protocol là một giao thức cho vay và đi vay cung cấp lợi suất lên tới 19,5% đối với tiền gửi stablecoin. Người cho vay có thể gửi UST của họ và kiếm được mức lãi suất hấp dẫn cho các khoản đầu tư của họ trong khi vẫn được hưởng lợi từ sự biến động thấp. Người đi vay có thể biến tài sản thế chấp LUNA của họ thành tài sản hiệu quả mà không phải từ bỏ quyền kiểm soát.

Đây là cái đầu tiên trong danh sách vì nó là một trong những cái rõ ràng nhất có liên kết đến Terra (LUNA). Nó đang giao dịch ở mức 0,21 đô la, tăng 55%. Altcoin này đã phục hồi sau những ngày giảm giá.

Biểu đồ ANC | Nguồn: Coinmarketcap

Synapse (SYN)

Tiếp theo trong danh sách là Synapse (SYN). Synapse hỗ trợ các hoạt động blockchain tích hợp như chuyển tài sản, hoán đổi và nhắn tin tổng quát với chức năng chuỗi chéo – và làm như vậy cho phép các hoạt động ban đầu mới dựa trên kiến ​​trúc chuỗi chéo của nó.

Nó đang đổi chủ ở mức 1,54 đô la, giảm 14,8%. Đây là một dự án khác cần thực sự theo dõi và nghiên cứu về nó. Đó là một giao thức hoán đổi. Họ sẽ có nhiều thanh khoản và những thứ tương tự. Vì vậy, mọi người hãy lưu ý điều đó.

Biểu đồ SYN | Nguồn: Coinmarketcap

Giao thức Mirror (MIR)

Altcoin tiếp theo có liên kết với Terra là Mirror Protocol (MIR). Mirror là mã thông báo quản trị của Mirror Protocol, một giao thức tài sản tổng hợp được Terraform Labs (TFL) xây dựng trên blockchain Terra.

MIR đang giao dịch ở mức 0,31 đô la, tăng 28,2% và nó sẽ có rất nhiều UST bị khóa trên đó. Vì vậy, đây là điều cần lưu tâm và nhận thức.

Biểu đồ MIR | Nguồn: Coinmarketcap

Giao thức Mars (MARS)

Giao thức tiếp theo cần lưu ý là Giao thức Mars (MARS). Mars là một giao thức tín dụng theo chuỗi hoàn toàn tự động được xây dựng trên Terra và được quản lý bởi một cộng đồng người dùng và nhà phát triển phi tập trung.

MARS đang đổi chủ ở mức 0,13 đô la và nó đã tăng 323% vào thời điểm báo chí. MARS đang có một sự phục hồi lớn sau sự sụt giảm và sự sụp đổ của LUNA.

Biểu đồ MARS | Nguồn: Coinmarketcap

Astroport (ASTRO)

Dự án tiếp theo đã liên kết với LUNA là Astroport (ASTRO). Astroport kết hợp những phần tốt nhất của sáu năm phát triển trên chuỗi khối Ethereum và phân phối nó trên Terra.

ASTRO đang giao dịch ở mức 0,1 đô la và nó đã tăng 115%. Đây cũng là một giao thức khác cần được nhận thức sâu sắc.

Biểu đồ ASTRO | Nguồn: Coinmarketcap

Giao thức Pylon (MINE)

Altcoin tiếp theo được đề cập trong danh sách là Pylon Protocol (MINE). Giao thức Pylon là một khuôn khổ DeFi cho các sản phẩm và dịch vụ dựa trên lợi nhuận, được bảo vệ chính. Được xây dựng trên blockchain Terra, Pylon giới thiệu một cơ chế mới để liên kết khuyến khích lâu dài giữa người dùng và nhà cung cấp dịch vụ, nơi thanh toán được thực hiện thông qua dòng tiền thay vì chi trả trước.

MINE đang đổi chủ ở mức 0,002 đô la, giảm 3%. Đồng altcoin này đã giảm giá một cách ồ ạt.

Biểu đồ MINE | Nguồn: Coinmarketcap

Mã thông báo phổ (SPEC)

Cuối cùng trong danh sách là Spectrum Token (SPEC). Đây là công cụ tối ưu hóa lợi nhuận đầu tiên và sáng tạo trên Hệ sinh thái Terra, tự động kết hợp và tự động đặt cược các LP Terra của bạn và phần thưởng mã thông báo đơn lẻ.

SPEC đang giao dịch ở mức 0,57 đô la, tăng 364% vào thời điểm báo chí. Đây chỉ là một giao thức khác cần lưu ý.

Biểu đồ SPEC | Nguồn: Coinmarketcap

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address