Liệu giá ETH có tăng khi mạng Ethereum vừa ghi nhận thành tích mới?

Cập nhật thông tin mới nhất về Liệu giá ETH có tăng khi mạng Ethereum vừa ghi nhận thành tích mới?

99.000 đô la đầu tiên trên trái phiếu Blockchain đầu tiên do nhóm ngân hàng Santander đưa ra trên sổ cái Ethereum vừa được thực hiện thành công. Bên cạnh đó, Trung tâm Thông tin và Phát triển Công nghiệp (CCID) vừa công bố bảng xếp hạng thứ 15 của các dự án blockchain. Trong đó, Ethereum đã tăng một bậc. Và điều này đã khiến mọi người mong đợi một mùa tăng giá của ETH.

Santander ra mắt trái phiếu Blockchain end-to-end đầu tiên

Vào tháng 9 năm 2019, Banco Santander thông báo rằng họ đã phát hành trái phiếu Blockchain end-to-end đầu tiên. Ngân hàng đã phát hành trái phiếu trực tiếp lên Blockchain. Đó là bước đầu tiên hướng tới một thị trường thứ cấp tiềm năng cho các mã thông báo bảo mật chính thống trong tương lai.

Thông cáo báo chí của Banco Santander nêu rõ:

“Mục tiêu của Santander CIB là tương tác với những khách hàng sáng tạo nhất của chúng tôi khi chúng tôi chuyển từ giai đoạn dự án sang phát triển sản phẩm.”

Trái phiếu trị giá 20 triệu đô la và một trong những đơn vị thuộc nhóm ngân hàng đã mua nó. Nó đã được thanh toán thông qua Ethereum cũng như thông qua tiền mặt được mã hóa.

Giá ETH có thể tăng khi Ethereum nâng thứ hạng của CCID?

Theo nhà phân tích tiền điện tử The Cryptomist, giá ETH đã ở trong mô hình Wedge Wedge trong ba ngày qua. Sau khi duy trì mô hình này, giá trị của ETH thường có thể đảo ngược xu hướng tăng.

Một số yếu tố khác khiến mọi người mong đợi sự trỗi dậy của Ethereum là vị trí mới của Ethereum trên bảng xếp hạng của Trung tâm Thông tin và Phát triển Công nghiệp (CCID) và hard fork Istanbul. Và hai yếu tố này có quan hệ mật thiết với nhau.

will-eth-price-bullish-when-the-ethereum-network-đã-ghi-nhận-những thành tựu mới

Nguồn: Trung tâm Thông tin và Phát triển Công nghiệp (CCID)

Xếp hạng mới của Ethereum có thể là do ảnh hưởng của bản cập nhật hard fork ở Istanbul. Hard fork cũng đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ các thợ đào, nhóm khai thác và các sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên thế giới. Trước khi hard fork này, người sáng lập Vitalik Buterin đã thông báo rằng mạng Ethereum sẽ đạt hơn 3.000 giao dịch mỗi giây sau khi fork hoàn thành.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address