Liệu giá Bitcoin có tăng lên 500.000 đô la sau khi Halving hay không – nhiều ý kiến ​​trái chiều

Cập nhật thông tin mới nhất về Liệu giá Bitcoin có tăng lên 500.000 đô la sau khi Halving hay không – nhiều ý kiến ​​trái chiều

Vẫn có nhiều người tin rằng Halving 2020 sẽ giúp tăng giá Bitcoin. Và trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ đưa ra hai quan điểm, đẩy cuộc tranh luận về giá Bitcoin lên một tầm cao mới với người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors, Tom Lee và CEO Lolli Alex Adelman.

Tom Lee: Giá Bitcoin có thể tăng lên 500.000 đô la trong thời gian ngắn

Tom Lee, nhà tăng giá Bitcoin cho rằng giá Bitcoin sẽ đạt 40.000 đô la trước khi chỉ số Dow Jones đạt 40.000.

Khi được hỏi liệu Bitcoin có đủ khả năng đạt 500.000 đô la hay không, Lee cho biết anh tin rằng mức tăng 4.900% là có thể xảy ra, dựa trên số lượng người dùng cuối tham gia mạng lưới.

Anh khẳng định:

“Tôi nghĩ về lâu dài thì có thể vì hoạt động giao dịch của Bitcoin ngày nay gấp đôi PayPal, gấp bảy lần so với mạng Discover. Đây là mạng lưới giao dịch lớn thứ hai sau Visa và có bốn tỷ chủ thẻ. Visa, vì vậy nếu bạn có năm triệu người dùng Bitcoin, giá sẽ tăng gần 100 lần ”.

có-hay-không-bitcoin-giá-sẽ-tăng-500000-sau khi-giảm-một nửa-ý kiến ​​trái chiều1

Tom Lee, trưởng nhóm nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors

Theo Lee, Bitcoin sẽ có một trường hợp sử dụng mạnh mẽ trong hệ thống tài chính hiện tại. Ông không chỉ trích cách thức hoạt động của hệ thống tài chính, nhưng hiện tại có quá nhiều tiền phải trả cho các bên trung gian. Ngày nay, khoảng 6% GDP toàn cầu được chi trả bởi hệ thống tài chính. Bitcoin, trong khi đó, đã tồn tại được 11 năm và chưa bao giờ có hoạt động gian lận trên Blockchain với 5 nghìn tỷ đô la Mỹ hoạt động.

Do đó, Bitcoin hoạt động tốt hơn hệ thống tài chính truyền thống và chi phí thấp hơn rất nhiều. Ngày nay, bạn có thể chuyển một triệu đô la Bitcoin giữa các quốc gia với giá 15 đô la. Một giao dịch tương tự sử dụng các đối tác chuyển tiền sẽ khiến bạn mất từ ​​5% đến 10% hoặc 50.000 đến 100.000 đô la.

Tuy nhiên, Lee cũng cảnh báo rằng Bitcoin không thành công 100%. Mặc dù mạng đã hoạt động tốt trong hơn một thập kỷ, nhưng tiềm năng về những lỗ hổng bảo mật chưa được phát hiện và các quy định hà khắc của chính phủ là hai mối đe dọa tiềm tàng đối với tương lai của nó.

Vẫn có nhiều ý kiến ​​trái chiều với Tom Lee

Trái ngược với quan điểm của Halving rằng giá Bitcoin sẽ tăng mạnh, Giám đốc điều hành Lolli, Alex Adelman cho biết đợt giảm một nửa Bitcoin sắp tới không được định giá. Và lý do mà Adelman đưa ra rất đơn giản, và Bitcoin chỉ đạt một tỷ lệ nhỏ trong tổng dân số, và mọi người vẫn không hiểu nó. Trên hết, các tổ chức lớn luôn sẵn sàng xem xét tình hình Bitcoin. Do đó, Bitcoin vẫn chưa thể hiện hết tác dụng của nó đối với một tổ chức.

Anh ấy nói:

“Khi tôi nói chuyện với những người bạn của mình, những người có tổ chức sâu rộng có quỹ đầu cơ trị giá hàng tỷ đô la, họ vẫn đang chờ đợi. […] Tôi không nghĩ rằng nó đã được định giá ”.

có-hay-không-bitcoin-giá-sẽ-tăng-500000-sau-một-nửa-ý kiến ​​trái chiều

Giám đốc điều hành Lolli Alex Adelman

Sự khác biệt lớn giữa Halving 2020 và hai lần trước đó là công chúng biết đến Bitcoin sau khi nó tăng giá 20.000 đô la vào năm 2017. Halving sẽ diễn ra vào năm 2024 có thể được định giá cao hơn. Tuy nhiên, việc giảm nguồn cung trong năm nay vẫn tạo ra rất nhiều tiềm năng tăng giá cho Bitcoin.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address