Liệu Elon Musk có sử dụng lần xuất hiện thứ hai của mình trên TV để bơm giá Dogecoin?

Cập nhật thông tin mới nhất về Liệu Elon Musk có sử dụng lần xuất hiện thứ hai của mình trên TV để bơm giá Dogecoin?

Một số báo cáo cho biết CEO của Tesla, Elon Musk, sẽ xuất hiện trên Chris Rock’s Show. Cụ thể, ông chủ Tesla đã được danh hài Chris Rock mời mở màn, câu hỏi đặt ra là liệu Musk có dùng lần xuất hiện thứ hai trên TV để bơm giá Dogecoin hay không?

Liệu Musk có tăng giá Dogecoin trên TV một lần nữa?

Trước đó, màn ra mắt của anh ấy đã diễn ra trên Saturday Night Live (SNL) vào tháng 5 năm 2021, nơi anh ấy đã bơm tiền điện tử ưa thích của mình – Dogecoin. Bây giờ, anh ấy đã được mời mở một chương trình do diễn viên hài Hollywood Chris Rock tổ chức. Nếu anh ấy định đề cập đến Dogecoin ở đó, nó sẽ là một bất ngờ hoàn toàn cho cộng đồng, cho đến nay,

Musk đã không tweet bất cứ điều gì về nó cho quân đội Doge. Trong một tweet gần đây, Musk cảm ơn Rock và hứa: “không làm cá bơn quá nhiều”. Chris Rock đã có mặt trên môi mọi người ở Hollywood gần đây sau vụ lùm xùm với Will Smith tại lễ trao giải Oscar vào tháng 7. Vào cuối tháng 7, Smith đã quay một đoạn video với lời xin lỗi tới Rock; tuy nhiên, mới đây nam diễn viên hài đã công khai bác bỏ điều đó trên SNL.

Vào ngày 8 tháng 5 năm ngoái, tỷ phú và người đứng đầu một số công ty, bao gồm cả những gã khổng lồ Tesla và SpaceX, Elon Musk đã xuất hiện lần đầu tiên với tư cách là người đồng dẫn chương trình nổi tiếng “Saturday Night Live”. Anh ấy đã nói đùa về tài khoản Twitter của mình, những gì anh ấy đã đăng ở đó không lâu trước đó và về Dogecoin.

Sau nhiều lần đề cập của Musk trong SNL, đồng meme đã tăng vọt lên một đỉnh lịch sử mới, chưa bị đánh bại cho đến nay – 0,7376 đô la – với vốn hóa thị trường của nó tăng vọt lên 93 tỷ đô la, thêm 10 tỷ đô la chỉ trong vòng 24 giờ. Elon không chỉ xuất hiện trên TV, anh ấy đã giới thiệu trận ra mắt của mình với đội quân Dogecoin trên Twitter, tự gọi mình là “The DogeFather”, đề cập đến cuốn tiểu thuyết kinh điển của Mario Puzo và bộ phim mang tính biểu tượng dựa trên nó.

Dogecoin giảm 91,62% so với ATH do Musk điều hành Có vẻ như Elon Musk là người duy nhất thúc đẩy giá Dogecoin nhưng ngay cả “hiệu ứng của Musk” đối với DOGE cũng đã bắt đầu mất đi. Bây giờ đã hơn một năm trôi qua kể từ mức cao nhất mọi thời đại của DOGE, tiền điện tử đang giao dịch thấp hơn gần 92% so với mức đỉnh đó. Phần lớn các tweet được đăng bởi tỷ phú lập dị kể từ đó đã cố gắng đẩy giá DOGE lên một phần trăm nhỏ và trong một khoảng thời gian ngắn không kéo dài hơn một ngày và đôi khi chỉ một giờ.

Rđọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address