Lệnh cấm của Trung Quốc khiến người dùng rút Bitcoin khỏi sàn giao dịch Huobi

Cập nhật thông tin mới nhất về Lệnh cấm của Trung Quốc khiến người dùng rút Bitcoin khỏi sàn giao dịch Huobi

Gần 14.000 Bitcoin (BTC) đã chảy ra khỏi Huobi và hai sàn giao dịch tiền điện tử nhỏ hơn khác. Trong khi đó, các sàn giao dịch kỹ thuật số lớn Binance, Coinbase và Bitfinex đang chứng kiến ​​dòng tiền khổng lồ của Bitcoin. Nguyên nhân có thể là do lệnh cấm của Trung Quốc khiến người dùng rút BTC khỏi Huobi.

Huobi chứng kiến ​​dòng chảy 13,900 Bitcoin

Có vẻ như dưới áp lực của lệnh cấm tiền điện tử gần đây của Trung Quốc, người dùng đã bắt đầu rút Bitcoin của họ khỏi Huobi sau khi nền tảng này thông báo rằng họ sẽ xóa tất cả khách hàng hiện tại của mình khỏi Huobi. Trung Quốc đại lục.

Theo dữ liệu từ ViewBase, Huobi đã rút tổng cộng 13.903 BTC. Ngoài Huobi, các sàn giao dịch tiền điện tử như Okex và Gate.io cũng chứng kiến ​​dòng chảy BTC, mặc dù các sàn giao dịch nhỏ hơn; người dùng đã rút 5.872 từ Okex và 95 BTC từ Gate.io.

Lệnh cấm của Trung Quốc khiến người dùng rút Bitcoin khỏi sàn giao dịch Huobi

Nguồn: Wu Blockchain / Twitter

Trong số đó, các sàn giao dịch quan trọng khác – cụ thể là Binance, Bitfinex và Coinbase – đang chứng kiến ​​lượng lớn BTC đổ vào. Hơn 7.000 BTC đã được gửi vào Binance, gần 5.000 BTC đã được chuyển đến Bitfinex và 122 BTC đã được chuyển đến nền tảng tiền điện tử lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ, Coinbase.

Trong luồng bình luận dưới bài đăng, một người dùng Twitter cho rằng Bitcoin đã được rút khỏi Huobi và hai sàn giao dịch khác đang được chuyển sang Binance.

Bằng Tin tức AZCoin báo cáo, Huobi đã thông báo rằng họ sẽ không còn cung cấp dịch vụ của mình cho các nhà đầu tư và thương nhân tiền điện tử ở Trung Quốc Đại lục sau khi họ tạm dừng việc tạo tài khoản mới trong khu vực. Binance cũng đã ngừng tiếp nhận người dùng mới từ khu vực đó. Tuy nhiên, nhiều sàn giao dịch địa phương đã buộc phải ngừng kinh doanh hoặc chuyển sang các khu vực pháp lý khác do lệnh cấm gần đây của chính phủ Trung Quốc. Lệnh cấm bao gồm cả giao dịch tiền điện tử và khai thác tiền điện tử một lần nữa.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address