Lark Davis giải thích lý do tại sao anh ấy tin rằng Ethereum sẽ đạt mốc giá 10.000 đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Lark Davis giải thích lý do tại sao anh ấy tin rằng Ethereum sẽ đạt mốc giá 10.000 đô la

Nhà đầu tư tiền điện tử và người sáng tạo nội dung Lark Davis đã tweet rằng anh ấy tích cực về nó sau Ethereum 2.0. Bản nâng cấp đang được tung ra và giá Ethereum sẽ tăng vọt lên 10.000 đô la.

Lý do tại sao giá Ethereum sẽ chạm mức 10.000 đô la

“Xin lỗi, những kẻ thù ghét,” anh ấy nói thêm.

Đầu tuần này, tỷ phú Mark Cuban cũng chia sẻ quan điểm tương tự; tuy nhiên, không giống như Davis, chủ sở hữu của Dallas Mavericks cho biết ông “rất lạc quan” về Ethereum sau khi thực hiện “Merge” – một tên gọi khác của Ethereum 2.0.

Bản nâng cấp dự kiến ​​vào mùa hè này, mặc dù nó vẫn chưa được xác nhận. Nó sẽ đảm bảo chuỗi Ethereum sẽ chuyển từ giao thức đồng thuận Proof-of-Work sang Proof-of-Stake, điều này sẽ làm cho nó xanh hơn so với Bitcoin và các đồng tiền PoW khác.

Mức tiêu thụ năng lượng của các công cụ khai thác ETH sẽ giảm 99% và sẽ có ít ETH được khai thác hơn rất nhiều, do đó, nguồn cung lưu hành của Ethereum dự kiến ​​sẽ thu hẹp lại.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address