Lark Davis đã công bố 6 đồng tiền thay thế hàng đầu cần theo dõi vào tháng 4 năm 2022

Cập nhật thông tin mới nhất về Lark Davis đã công bố 6 đồng tiền thay thế hàng đầu cần theo dõi vào tháng 4 năm 2022

Thị trường hôm nay hơi dao động và có rất nhiều câu hỏi được đặt ra rằng liệu những đồng tiền này có đáng mua khi bước sang tháng 4 hay không.

Lark Davis, một chuyên gia về tiền điện tử, đã nêu bật danh sách 6 altcoin hàng đầu cần theo dõi và mua vào tháng 4, mang đến cho khán giả của anh ấy bức tranh toàn cảnh về thị trường và giúp họ đưa ra quyết định đúng đắn.

Cardano (ADA)

Cardano là một nền tảng blockchain bằng chứng cổ phần cho biết mục tiêu của nó là cho phép “những người thay đổi, đổi mới và những người có tầm nhìn xa” mang lại sự thay đổi tích cực trên toàn cầu.

Cardano Whales đang trên đà mua với sự gia tăng đáng kể trong hoạt động mạng, có khả năng báo hiệu sự gia tăng lớn về nhu cầu thể chế đối với Cardano.

Gần đây có rất nhiều điều đã xảy ra trong hệ sinh thái Cardano, với rất nhiều ứng dụng mới ra mắt. Chúng tôi đã ra mắt một số sàn giao dịch phi tập trung lớn như SundaeSwap (SUNDAE), nhưng rất nhiều thứ đã xảy ra kể từ đó.

Sự quan tâm mới này dành cho Cardona là hai điều rất thú vị. Đầu tiên là Milkomeda, một lớp để cuộn giao thức mang các khả năng của Máy ảo Ethereum đến các chuỗi khối Máy ảo không phải Ethereum đang khởi chạy trên Cardano.

Điều này thực sự giúp tất cả các hợp đồng thông minh tương thích với máy ảo ethereum, vốn là hầu hết các hợp đồng thông minh trên hầu hết các blockchain hiện nay có thể dễ dàng truy cập vào cơ sở hạ tầng Cardano. Nó đang thúc đẩy một chút phấn khích cho mọi người vào không gian Cardano.

Những bước tiến tiếp tục đến với Hydra. Chúng ta sẽ thấy rằng việc ra mắt Hydra là một lớp Cardano nguyên bản hơn cho giải pháp mở rộng quy mô sẽ cho phép các nhóm cổ phần khác nhau về cơ bản mang lại khả năng mở rộng lớn cho Cardano.

Binance Coin (BNB)

Altcoin thứ hai trong danh sách là Binance Coin (BNB). Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên toàn cầu dựa trên khối lượng giao dịch hàng ngày. Binance đặt mục tiêu đưa các sàn giao dịch tiền điện tử đi đầu trong hoạt động tài chính trên toàn cầu. Ý tưởng đằng sau cái tên Binance là thể hiện mô hình mới này trong lĩnh vực tài chính toàn cầu – Binary Finance, hay Binance.

Nhìn chung, các mã thông báo BNB đã hoạt động khá mạnh mẽ, nó là nguồn khí của Mạng BSC cũng là nguồn gốc của sàn giao dịch Binance.

Họ vừa ra mắt cầu Binance 2, vì vậy điều này sẽ cho phép chuỗi BNB lưu trữ tất cả các mã thông báo gốc Ethereum với cầu Binance mới. Chúng ta đang nói về việc mang lại một lượng lớn thanh khoản, làm cho các con đường giữa các blockchain khác nhau trở nên cực kỳ dễ dàng truy cập. Chúng tôi càng mang lại nhiều khả năng tương tác, thì nội dung càng dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Các nhà giao dịch có thể sử dụng chúng để kiếm nhiều tiền hơn trên sàn giao dịch Binance bằng cách tham gia vào các nhóm khởi chạy và tất cả những thứ đó. Bất cứ khi nào họ ra mắt, nó đều mang lại lợi nhuận khá cao.

Mã thông báo Acala (ACA)

Công ty tiếp theo có những bước chuyển mình lớn trong danh sách là Acala (ACA). Acala là một mạng lưới tài chính phi tập trung tất cả trong một cung cấp nền tảng blockchain được bảo mật bởi Polkadot, cũng như một bộ ứng dụng tài chính chuỗi chéo cho phép người dùng giao dịch trên Acala Swap, phát hành các khoản vay tự phục vụ bằng stablecoin Acala Dollar (aUSD ), trở thành nhà cung cấp thanh khoản, truy cập các dẫn xuất đặt cược với đặt cược DOT lỏng (LDOT) và kiếm APY lãi suất cao trên tài sản kỹ thuật số của họ.

Acala đã tích hợp với lỗ sâu đưa Polkadot (DOT) vào vũ trụ đa chuỗi. Động thái này sẽ giúp kết nối chúng với tám lớp khác trong một chuỗi, bao gồm một số chuỗi phổ biến nhất trong toàn ngành, chẳng hạn như Ethereum (ETH), Avalanche (AVAX), Terra (LUNA), Solana (SOL) và Sớm.

Đây sẽ là cú hích lớn của Acala vào DeFi. Acala cũng đã có một số thông báo lớn liên quan đến quỹ 250 triệu đô la của họ mà họ đã thực hiện cùng với các dự án tiền điện tử khác cũng như một số quỹ đầu tư mạo hiểm lớn với ý tưởng đưa aUSD, Acala stablecoin, thực sự trở thành stablecoin của mạng Polkadot cũng như khởi động DeFi trên Polkadot. Vì vậy, đây chỉ là một động thái khác đi đúng hướng để cố gắng biến điều đó thành hiện thực.

Solana (SOL)

Altcoin tiếp theo được đề cập trong danh sách là Solana (SOL). Solana là một dự án mã nguồn mở có chức năng cao mà các ngân hàng dựa trên bản chất không được phép của công nghệ blockchain để cung cấp các giải pháp DeFi. Trong khi ý tưởng và công việc ban đầu về dự án bắt đầu từ năm 2017, Solana đã chính thức được ra mắt vào tháng 3 năm 2020 bởi Solana Foundation có trụ sở chính tại Geneva, Thụy Sĩ.

Có một tin lớn cho Solana rằng OpenSea đã xác nhận rằng họ sẽ bắt đầu niêm yết Solana NFT vào tháng Tư. Nó cũng sẽ giúp tăng giá của Solana. Solana nhận được điều đó đưa họ vào cửa về cơ bản với thị trường NFT lớn nhất.

Terra (LUNA)

Người tiếp theo trong danh sách là Terra (LUNA). Terra là một giao thức blockchain sử dụng các loại tiền ổn định được định sẵn để cung cấp năng lượng cho các hệ thống thanh toán toàn cầu ổn định về giá. Theo sách trắng của mình, Terra kết hợp sự ổn định giá cả và sự chấp nhận rộng rãi của các loại tiền tệ fiat với khả năng chống kiểm duyệt của Bitcoin (BTC) và cung cấp các khoản thanh toán nhanh chóng và giá cả phải chăng.

Terra’s luna thiết lập mức cao nhất mọi thời đại sau khi mua bitcoin trị giá 135 triệu đô la. Một lượng lớn Bitcoin đang được mua bằng giao thức. Họ đã thực hiện hơn một tỷ đô la mua Bitcoin. Cho đến nay, họ vẫn còn dư hơn hai tỷ đô la để mua Bitcoin.

Đó là cho ba tỷ đô la đầu tiên. Họ đã được chấp thuận vì họ đang nhắm tới mục tiêu dài hạn 10 tỷ. Vì vậy, chúng ta sẽ xem khi nào họ nhận được các phê duyệt tiếp theo để mua thêm Bitcoin. Và chúng ta có thể thấy LUNA hướng tới mức giá cao hơn nữa trong tương lai gần.

Ethereum (ETH)

Đồng cuối cùng là Ethereum (ETH). Ethereum là một hệ thống blockchain mã nguồn mở phi tập trung có tính năng tiền điện tử của riêng nó, Ether. ETH hoạt động như một nền tảng cho nhiều loại tiền điện tử khác, cũng như để thực hiện các hợp đồng thông minh phi tập trung.

Ethereum Merge đã đạt mức cao nhất mọi thời đại. Sự hợp nhất sẽ diễn ra vào tháng Sáu. Điều này mang lại gấp ba, tức là giảm 90% lượng khí thải cho Ethereum. Điều này cũng dẫn đến việc chuyển từ bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần, giúp giảm 99,9% mức tiêu thụ năng lượng của Ethereum.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address