Lần đầu tiên kể từ năm 2018, Ethereum một lần nữa chứng kiến ​​hơn 1 triệu giao dịch hàng ngày

Cập nhật thông tin mới nhất về Lần đầu tiên kể từ năm 2018, Ethereum một lần nữa chứng kiến ​​hơn 1 triệu giao dịch hàng ngày

Một thay đổi đáng kể trong hệ sinh thái Ethereum là sự gia tăng của lĩnh vực DeFi, do đó thúc đẩy một số lượng đáng kể người dùng tham gia vào nền tảng này. Cụ thể, số lượng giao dịch hàng ngày của Ethereum đã vượt qua con số 1 triệu lần đầu tiên kể từ tháng 1 năm 2018.

Sức mạnh cơ bản của Ethereum đã phát triển vượt bậc trong suốt năm 2020

Tuy nhiên, những kỷ lục này hoàn toàn khác so với những lần trước. Lấy ví dụ, sự tăng trưởng của ICO trong năm 2017 – rất bùng nổ nhưng không bền vững và nhanh chóng lụi tàn. Trong khi đó, so với năm nay, mức tăng trưởng mới thực tế hơn nhiều do những tiện ích mà nhiều sáng kiến ​​DeFi mang lại.

Kể từ tháng 1 năm 2018, đây là lần đầu tiên kể từ đó, ETH một lần nữa chứng kiến ​​hơn 1 triệu giao dịch hàng ngày. Hơn nữa, việc sử dụng mạng hiện tại bắt nguồn từ các hợp đồng thông minh dựa trên DeFi đang được triển khai trên mạng.

lần đầu tiên kể từ năm 2018-ethereum-là-một-lần-nữa-nhìn thấy-hơn 1 triệu-giao dịch hàng ngày

Nguồn: IntoTheBlock

Mặc dù vậy, ngay cả người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin cũng hoài nghi về xu hướng DeFi. Trong một tweet gần đây, Buterin nhấn mạnh rằng sức hấp dẫn của lợi nhuận cao từ các sáng kiến ​​DeFi có khả năng là cơ hội để bán chênh lệch giá tạm thời hoặc các rủi ro khác.

Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng chúng tôi nhấn mạnh những thứ hào nhoáng mang lại cho bạn mức lãi suất cao quá mức cần thiết. Lãi suất cao hơn đáng kể so với những gì bạn có thể nhận được trong tài chính truyền thống vốn dĩ là cơ hội hoặc rủi ro chênh lệch giá tạm thời không được tính đến.

Do đó, chúng ta chỉ có thể chờ xem hệ sinh thái DeFi phát triển như thế nào trong những tháng tới. Tại thời điểm đó, chúng ta có xu hướng ngắn hạn hoặc nó có ở đây hay không. Mặc dù vậy, giá ETH vẫn không được cải thiện. Vào thời điểm gần đây nhất, giao dịch hàng ngày của Ethereum đã vượt qua một triệu, giá của ETH ở mức 1.033 đô la, gấp hơn bốn lần giá trị hiện tại.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address