Kyber Network (KNC) là gì?

Cập nhật thông tin mới nhất về Kyber Network (KNC) là gì?

Kyber Network là gì?

Kyber Network (KNC) là một nền tảng giao dịch phi tập trung mới đáng tin cậy cho phép giao dịch gần như tức thì và chuyển đổi giữa bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào. Kyber Network hứa hẹn cung cấp các API thanh toán đa dạng và một ví hợp đồng mới cho phép nhận thanh toán từ bất kỳ mã thông báo nào và đảm bảo tính thanh khoản cao.

Kyber Network giúp người dùng giảm thiểu rủi ro trong thế giới tiền điện tử thông qua việc sử dụng các giao dịch do Kyber Network tạo ra. Sự khác biệt chính giữa Kyber Network và các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số khác là nó dựa trên công nghệ Blockchain. Quá trình giao dịch là trên chuỗi, có nghĩa là nó sẽ ít có khả năng bị tin tặc “xâm nhập” hơn. Nó cũng đáng tin cậy và hoàn toàn minh bạch.

Các tính năng của Kyber Network

Như đã nói ở trên, Kyber Network có ưu điểm là phát triển dựa trên công nghệ Blockchain, khác với các nền tảng giao dịch trực tuyến hiện nay. KNC cung cấp giao dịch nhanh chóng, tính thanh khoản cao và khả năng tương thích. Công nghệ chuỗi khối mang lại cho Kyber Network khả năng bảo mật tốt hơn, một hệ thống đáng tin cậy và giảm thiểu rủi ro bị đánh cắp của khách hàng. Dưới đây là một số tính năng nổi bật:

Tin cậy và an toàn: Tất cả các hoạt động trên Kyber Network đều được xử lý bởi các hợp đồng thông minh. Sự tin tưởng là cần thiết. Kyber Network không bao giờ giữ tiền của người dùng.

Tính thanh khoản cao: Kyber Network thông báo họ sẽ dự trữ một lượng lớn token để cung cấp tính thanh khoản cao. Bạn có thể nhận được mã thông báo của mình ngay lập tức khi giao dịch.

Giao dịch nhanh chóng: Không cần đợi xác nhận và không cần đặt cọc. Bạn có thể nhận được Token của mình ngay lập tức khi giao dịch của bạn ở trong Blockchain.

Khả năng tương thích: Kyber Network tương thích với các hợp đồng hiện có, vì vậy bạn không cần phải thay đổi để tích hợp với Kyber Network.

Kyber Network hoạt động như thế nào?

Tiện lợi hơn so với trao đổi trực tuyến, Kyber Network được sử dụng như một phương tiện để chuyển token từ người này sang người khác. Ngoài ra, Token được gửi không bắt buộc phải giống với Token mà người nhận muốn.

Kyber Network là một không gian bao gồm:

Người dùng: Người dùng bao gồm cá nhân, doanh nghiệp và thậm chí cả tài khoản hợp đồng thông minh có thể gửi và nhận mã thông báo trên Kyber Network.

Tổ chức huy động vốn: Đây là bên mang lại tính thanh khoản cho Kyber Network. Họ có thể đến từ bên trong công ty hoặc từ bên ngoài.

Người đóng góp: Đây là đối tượng cung cấp tiền cho các tổ chức gây quỹ. Họ có liên kết với các tổ chức này và chia sẻ lợi nhuận sau khi thực hiện các giao dịch.

Người quản lý vốn: Người này chịu trách nhiệm duy trì hoạt động của quỹ, tính toán tỷ giá hối đoái và đưa vào mạng lưới của Kyber Network.

Nhóm phát triển dự án Kyber Network

Dự án Kyber Network có một đội ngũ phát triển rất mạnh, cũng như một đội ngũ cố vấn với những cái tên nổi bật. Một số thành viên đáng chú ý:

Loi Luu : Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Kyber Network. Ông được biết đến như một chuyên gia về tiền điện tử và blockchain. Loi Luu là người sáng lập Oyente – phần mềm phân tích bảo mật mã nguồn mở đầu tiên cho các hợp đồng thông minh Ethereum. Anh cũng là người đồng sáng lập SmartPool, một dự án khai thác phi tập trung khá phổ biến.

Yaron Velner: Đồng sáng lập và giám đốc kỹ thuật của Kyber Network. Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm là kỹ sư phần mềm và lãnh đạo kỹ thuật tại EZChip. Bên cạnh đó, anh cũng tham gia vào chương trình tìm lỗi của Ethereum và phát hiện ra nhiều lỗi quan trọng.

Victor Tran: Đồng sáng lập và kỹ sư trưởng tại Kyber Network. Anh ấy là một kỹ sư back-end và quản trị hệ thống Linux có kinh nghiệm. Anh ấy đã tham gia vào phát triển blockchain và tiền điện tử từ đầu năm 2016 và là kỹ sư trưởng của SmartPool.

Ngoài ra, còn có rất nhiều thành viên tài năng khác. Một điểm nổi bật mà Kyber Netword có được đó là sự góp mặt của Vitalik Buterin – Người sáng lập Ethereum.

Hình ảnh qua coincentral

Phần kết luận

Có một số cách để chuyển đổi và giao dịch từ loại tiền này sang loại tiền tệ khác. Kyber Network đã tạo ra một cách để thực hiện các giao dịch phù hợp hơn với người dùng, đảm bảo tính thanh khoản và có thể giao dịch ngay lập tức mà không cần tập trung.

Khi Kyber Network phát triển và đạt được khả năng tương tác chuỗi chéo, nền tảng sẽ trở nên phù hợp hơn ngay cả khi tiền điện tử được chấp nhận chính thống. Không có dự án trao đổi tiền điện tử nào là độc quyền trên thị trường và đây là một điều tốt.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address