Kyber Network công bố kế hoạch nâng cấp giao thức ‘Katalyst’ với mô hình mã thông báo mới

Cập nhật thông tin mới nhất về Kyber Network công bố kế hoạch nâng cấp giao thức ‘Katalyst’ với mô hình mã thông báo mới

Các kế hoạch nâng cấp giao thức lớn nhằm giới thiệu các cải tiến đối với đóng góp thanh khoản, KyberDAO và cơ chế đặt cược mới cho người nắm giữ KNC.

Kyber Network, một giao thức thanh khoản tổng hợp tính thanh khoản trên chuỗi và cho phép trao đổi mã thông báo trong bất kỳ ứng dụng nào, đã công bố kế hoạch Katalyst – một nâng cấp lớn đối với giao thức để đáp ứng tốt hơn nhu cầu thanh khoản của toàn bộ hệ sinh thái phi tập trung. Bản nâng cấp cũng giới thiệu các thay đổi đối với mô hình mã thông báo KNC (Kyber Network Crystal) để điều chỉnh các ưu đãi từ các bên liên quan khác nhau và thu hút nhiều người tham gia hơn vào sự phát triển của giao thức từ cộng đồng rộng lớn hơn.

Dự kiến ​​phát hành vào Quý 2 năm 2020, bản nâng cấp Katalyst sẽ hỗ trợ 3 nhóm chính gồm các bên liên quan của Kyber – Những người dự trữ cung cấp thanh khoản cho Kyber, DApps kết nối những người tham gia với giao thức Kyber và những người nắm giữ KNC, những người tạo thành trung tâm của mạng lưới. Bản nâng cấp này sẽ được triển khai theo từng giai đoạn và thông tin chi tiết cụ thể về những thay đổi sẽ được chia sẻ sau đó.

Mục đích của Katalyst là giảm thiểu ma sát trong đóng góp thanh khoản, giới thiệu các khoản giảm giá cho các khoản dự trữ có hiệu suất cao (nhà cung cấp thanh khoản) và cho phép các DApp được tích hợp với Kyber để thêm chênh lệch tùy chỉnh cho tỷ giá linh hoạt. Điều này sẽ khuyến khích tính thanh khoản và khối lượng giao dịch lớn hơn trên toàn mạng, cho phép Kyber trở thành điểm cuối trên chuỗi duy nhất yêu cầu của các dự án tài chính phi tập trung (DeFi) cho nhu cầu thanh khoản của họ.

Ngoài việc tối ưu hóa tính thanh khoản, nâng cấp Katalyst nhằm mục đích bao gồm cơ chế đặt cược mới và ra mắt KyberDAO, một nền tảng cộng đồng cho phép chủ sở hữu mã thông báo KNC lần đầu tiên tham gia quản trị. Chủ sở hữu KNC sẽ có thể đặt cược KNC để bỏ phiếu về các thông số và thay đổi giao thức khác nhau (ví dụ: phân bổ phí mạng đối với phần thưởng đặt cược, đốt KNC hoặc giảm giá cho các khoản dự trữ), đóng một vai trò quan trọng trong việc định hướng và thành công của Kyber Network. Đổi lại, họ nhận được phần thưởng từ phí mạng thu được từ các hoạt động giao dịch trong mạng.

“Những thay đổi về mã thông báo trong Katalyst cải thiện đáng kể sự liên kết khuyến khích giữa chủ sở hữu mã thông báo, người dùng và các nhà tạo lập thị trường. Kyber là một trong những dự án quan trọng nhất trong DeFi, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem sự cải tiến lớn này trong mô hình tiện ích mã thông báo KNC. ”

  • Kain Warwick, Người sáng lập tại Synthetix

Những chủ sở hữu KNC không muốn tham gia quản trị sẽ vẫn có thể kiếm được phần thưởng bằng cách ủy quyền mã thông báo và quyền biểu quyết của họ cho các nền tảng đặt cược. Các nền tảng có uy tín như Trust Wallet, imToken, RockX Miner và Hyperblocks đã bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với việc đặt cược KNC và các nhà đầu tư hiện có trong Kyber Network, chẳng hạn như #Hashed và Signum Capital cũng sẽ tham gia quản trị.

“Kyber Network đã chứng minh tiện ích của nó như là một nhóm thanh khoản đáng tin cậy nhất cho tất cả những người tham gia vào hệ sinh thái Defi trên Ethereum. Tôi tin rằng Kyber sẽ có thể phát triển mạnh mẽ hơn với việc giới thiệu mô hình mã thông báo nâng cao và DAO cung cấp nhiều động lực hơn cho những người đóng góp. ”

“Là nhà cung cấp thanh khoản hàng đầu với số lượng tích hợp DApp nhiều nhất, Kyber cung cấp giá trị đáng kể cho không gian phi tập trung. Signum mong được hợp tác với cộng đồng KNC để giúp quản lý giao thức quan trọng này và lập biểu đồ thành công của nó. ”

  • John Ng Pangilinan, Đối tác điều hành tại Signum Capital

Kyber đã xử lý khối lượng giao dịch trị giá hơn 410 triệu USD (2 triệu ETH) và hơn 500.000 giao dịch kể từ khi ra mắt vào tháng 4 năm 2018. Đây là nhà cung cấp thanh khoản hàng đầu trong không gian DeFi, với gần 100 DApp được tích hợp với mã nguồn mở của nó, giao thức không được phép.

Thông qua những thay đổi này, Kyber đang tìm cách thiết lập một vòng lặp đạo đức lâu dài, nơi song hành cùng nhau sự thành công của không gian DeFi, sự phát triển của hệ sinh thái Kyber và việc tạo ra giá trị cho người nắm giữ KNC.

Kyber Network là gì

Giao thức thanh khoản trên chuỗi của Kyber cho phép tích hợp các hoán đổi mã thông báo phi tập trung

vào bất kỳ ứng dụng nào. Sử dụng Kyber, các nhà phát triển có thể xây dựng các ứng dụng sáng tạo, bao gồm dịch vụ hoán đổi mã thông báo tức thì, luồng thanh toán ERC20 và DApps tài chính – giúp xây dựng một thế giới nơi mọi mã thông báo đều có thể sử dụng được ở bất kỳ đâu.

Cho đến nay, Kyber hỗ trợ hơn 70 mã thông báo khác nhau và cấp quyền cho gần 100 dự án tích hợp bao gồm các ví phổ biến MEW, Trust, Enjin và điện thoại thông minh HTC Exodus.

Để tìm hiểu thêm về Kyber Network, vui lòng truy cập https://kyber.network/

Giá KNC hôm nay | Nguồn: Coinmarketcap

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address