Klaytn hợp tác với Parity cho bản phát hành Klaytn-Substrate

Cập nhật thông tin mới nhất về Klaytn hợp tác với Parity cho bản phát hành Klaytn-Substrate

Nền tảng hợp đồng thông minh Klaytn sẽ củng cố vị thế của mình trong phân khúc Metaverse khi hợp tác với Parity Technologies được công bố. Tác giả của Polkadot cũng sẽ ủng hộ cuốn tiểu thuyết “chuỗi chim hoàng yến” của Klaytn.

Tính ngang bằng của người sáng tạo Polkadot để thúc đẩy sự phát triển metaverse của Klaytn

Nền tảng blockchain của Kakao, Klaytn, đã hợp tác với Parity Technologies, nhóm kỹ sư đằng sau hệ sinh thái chuỗi chéo hàng đầu thế giới Polkadot (DOT). Hai đội sẽ làm việc trên sidechain của Klaytn, “mạng chim hoàng yến”. Được xây dựng trên SDK dựa trên chất nền độc quyền của Polkadot, nó sẽ được đặt tên là Klaytn-Substrate.

Ban đầu, mạng này sẽ là cầu nối với mạng chính của Klaytn cũng như với Polkadot. Do đó, nó sẽ hoạt động như một trung gian có thể tổ chức các sáng kiến ​​kinh doanh và công nghệ hợp tác.

“Sự hợp tác với Parity phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra một nền tảng blockchain có thể tương tác cho metaverse. Klaytn-Substrate sẽ mở ra những khả năng mới cho các dApp được phát triển trong môi trường đa chuỗi và khám phá các trường hợp sử dụng hợp tác giữa chuỗi Klaytn và Polkadot ”, David Shin, người đứng đầu ứng dụng toàn cầu tại Klaytn Foundation, nhấn mạnh rằng sự hợp tác này sẽ giúp sản phẩm của mình để đạt được các mục tiêu mới trong phân khúc Metaverse.

Omar Elassar, Phó Chủ tịch, Phát triển Hệ sinh thái tại Parity Technologies, nhấn mạnh tầm quan trọng cốt yếu của trường hợp sử dụng này đối với việc áp dụng lớn SDK của Substrate: “Chúng tôi rất vui được làm việc với Klaytn để giúp đỡ hành trình tiếp theo của Klaytn với tư cách là một người chơi chính trong metaverse và trò chơi . Nhóm tại Klaytn nhận ra rằng Substrate là SDK tối ưu để khám phá trường hợp sử dụng kinh doanh và kỹ thuật. ”

Nền tảng mới sẽ được sử dụng để thử nghiệm khuyến khích các thiết kế dựa trên Klaytn và trao đổi dữ liệu đa chuỗi giữa Klaytn và Polkadot. Với các bản phát hành trong tương lai, nền tảng Klaytn-Substrate sẽ tổ chức các đợt ra mắt đa chuỗi để đẩy nhanh trọng tâm Metaverse của cả hệ sinh thái Polkadot và Substrate.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address