Kim loại (MTL) là gì? – Tin tức AZCoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Kim loại (MTL) là gì? – Tin tức AZCoin

Metal (MTL) được phát hành vào ngày 20 tháng 6 năm 2017, bởi Metallicus, thông qua một ICO. Đây là mã thông báo chính thức của ứng dụng thanh toán Metal Pay.

Metal là một loại tiền điện tử được xây dựng trên nền tảng blockchain của Ethereum, theo tiêu chuẩn ERC-20. Dựa trên công nghệ blockchain, Metal giúp các cá nhân và ngân hàng không bị ràng buộc bởi việc gửi và nhận tiền trên thiết bị di động của họ. Metal sử dụng hệ thống Proof-of-Processed-Payments (PoPP) để xác định người dùng, chuyển đổi tiền tệ fiat thành tiền điện tử. Mặc dù hoạt động giống như Bitcoin, nhưng MTL có giao diện gần gũi và thân thiện hơn với người dùng.

Kim loại hoạt động như thế nào?

Để người dùng bình thường có thể truy cập được các giao dịch, Metal sẽ cung cấp dịch vụ thông qua phần mềm. Do đó, các khoản thanh toán ngang hàng sẽ được khuyến khích rời khỏi đường ray truyền thống và chọn một mạng lưới để mở các khoản thanh toán tiền điện tử. Với mỗi lần mua hàng, bạn sẽ kiếm được tới 5% MTL hoặc chiết khấu cực lớn khi mua hàng bằng mã MTL.

Đặc điểm của kim loại

Giải pháp ngân hàng và thanh toán hoàn chỉnh – Nền tảng Metal nhằm cung cấp các giải pháp thanh toán và ngân hàng toàn diện và một cửa cho người dùng và người bán, đưa tiền điện tử đến gần hơn được giao dịch và chấp nhận theo cách tương tự như tiền tệ fiat.

Phương pháp tiếp cận PoPP – Phương pháp tiếp cận sáng tạo này, được gọi là Bằng chứng thanh toán đã xử lý, cho phép người dùng kiếm được MTL chỉ bằng cách sử dụng nền tảng và hoàn thành giao dịch hoặc chuyển đổi tiền pháp định sang MTL. Điều này có nghĩa là người dùng có thể sử dụng nền tảng này dễ dàng như bất kỳ nền tảng thanh toán nào khác như PayPal mà không phải lo lắng về các chi tiết kỹ thuật như đặt cược hoặc khai thác.

MTL được thưởng đơn giản vì sử dụng nền tảng – Metal phân phối tiền MTL chỉ đơn giản bằng cách sử dụng các tính năng của nền tảng, chẳng hạn như hoàn thành thanh toán hoặc chuyển đổi fiat sang MTL mà không cần sử dụng đến các khối khai thác hoặc ký gửi.

Nhấn mạnh vào việc tích hợp với các thực thể trong thế giới thực – Không giống như hầu hết các loại tiền điện tử khác, Metal tìm cách trở thành một loại tiền điện tử nổi tiếng và được chấp nhận cả trực tuyến và ngoại tuyến. Nó đang tích cực làm việc để có được giấy phép tích hợp với các hệ thống ngân hàng ở Mỹ và thế giới. Cùng với việc tích hợp chính nó vào các cổng thanh toán cho các thương gia trong thế giới thực, cho cả các nhà bán lẻ trực tuyến và vật lý.

Quy trình phát triển minh bạch và hợp pháp – Metal là một trong những nhóm tiền điện tử thiểu số nơi danh tính nhà phát triển hoàn toàn công khai, với các nhà phát triển của họ nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử. Metal cũng đang nhận được giấy phép phù hợp để hoạt động như một nền tảng thanh toán và ngân hàng tiền điện tử hoàn chỉnh ở Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác.

Đội

Giám đốc điều hành Marshall Hayner: Anh ấy là một doanh nhân hàng loạt và người đam mê tiền điện tử. Ông là người ủng hộ mạnh mẽ blockchain, Marshall tin rằng sẽ thay đổi thế giới thông qua công nghệ.

Glenn Marien CSO: Anh ấy là một thuật sĩ tiền điện tử nói chung và nhà phát triển ngăn xếp đầy đủ. Glenn thích xây dựng các ứng dụng tuyệt vời và hoạt động ngoài trời.

Nhà phân tích tuân thủ Jesie Duran Fierros Sr.: Sự phấn khích của anh ấy để giúp Metal hoạt động tốt là vô bờ bến.

Virgil Bellini Giám đốc Điều hành: Từ năng lượng tái tạo đến tiền tệ kỹ thuật số, Virgil dành thời gian và công việc của mình để tạo ra giá trị và cải thiện cuộc sống hàng ngày của mọi người.

Phần kết luận

Metal là một ứng dụng di động thân thiện với người dùng, phần thưởng cho người dùng khi họ chuyển đổi tiền tệ fiat thành tiền kỹ thuật số. Hơn nữa, nền tảng cũng thưởng cho người dùng khi họ gửi tiền qua nền tảng.

Metal hiện đang mở đường cho các ứng dụng tiền điện tử trong thế giới thực và dễ sử dụng cho bất kỳ ai, bằng cách phát triển các giải pháp ưu việt cho những cá nhân không thể tiếp cận các dịch vụ ngân hàng, doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp có rủi ro cao. Nhìn chung, đội ngũ quản lý, cố vấn và nhà đầu tư của Metal có rất nhiều kiến ​​thức về không gian tiền điện tử.

Bạn có thể kiểm tra giá MTL tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address