Không thích ứng với mô hình Stock-to-Flow, liệu giá Litecoin có về 0?

Cập nhật thông tin mới nhất về Không thích ứng với mô hình Stock-to-Flow, liệu giá Litecoin có về 0?

Litecoin Halving không khiến giá của LTC lên mặt trăng. FOMO xung quanh đồng tiền này chỉ đủ để tạo ra làn sóng cho lợi nhuận ngắn hạn.

Trong khi đó, về lâu dài, nhà phân tích của WhiteRmus đã xác nhận rằng giá Litecoin cuối cùng sẽ giảm “về 0”.

Tuyên bố của WhiteRmus một lần nữa xác nhận rằng không thể áp dụng mô hình stock-to-Flow (S2F) của Bitcoin cho bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. Để hỗ trợ tuyên bố, WhiteRabbit đã hiển thị dữ liệu tỷ lệ băm trong sáu tháng qua và tham chiếu rằng Litecoin không có biến động giá nào liên quan đến sự khan hiếm của nó.

S2F ảnh hưởng như thế nào đến giá Litecoin?

Mô hình S2F là tỷ lệ giữa nguồn cung hiện có so với nguồn cung mới gia nhập thị trường mỗi năm. Bitcoin ngày càng khan hiếm hơn sau mỗi lần giảm một nửa. Đây là điều bình thường được thấy đối với cả tiền tệ cũng như hàng hóa, và nếu Bitcoin nên cố gắng trở thành một trong hai, thì có nghĩa là nó nên tuân theo mô hình tăng trưởng này. Hiện tại, Bitcoin có tỷ lệ S2F cao hơn một chút so với Bạc và sau khi giảm một nửa tiếp theo, nó sẽ gần bằng Vàng. Và với tốc độ này, Bitcoin sẽ có thể cạnh tranh với các tài sản truyền thống.

Tuy nhiên, không phải tất cả các loại tiền điện tử đều tuân theo mô hình này. Litecoin và nhiều loại tiền thay thế khác không có mối tương quan tương tự giữa nguồn cung giảm và giá tăng. Hơn nữa, khi tỷ lệ băm giảm xuống, Litecoin cũng gặp rắc rối đáng kể.

Litecoin vẫn chưa thể chết ngay lập tức

Mặc dù mô hình S2F không phù hợp với Litecoin. Tuy nhiên, tiền điện tử này có thể tăng theo một cách khác. Giá Litecoin một lần nữa cho thấy động lực của Litecoin Halving. Và tất nhiên, có khả năng LTC sẽ tăng trong thời gian ngắn.

Hơn nữa, trong khi tỷ lệ băm cho Litecoin đã giảm đáng kể trong 3 tháng qua, chủ yếu là do việc giảm một nửa và ảnh hưởng của nó đối với lợi nhuận khai thác, điều cần thiết là phải thu nhỏ và nhận ra rằng tỷ lệ băm hiện tại vẫn cao hơn đáng kể (khoảng 160 T / H) so với trong đợt tăng giá năm 2017 (khoảng 100 T / H).

Luôn được so sánh với Bitcoin, Litecoin dường như đang đi đúng hướng. Nếu ví Bitcoin là vàng thì Litecoin cũng không kém gì bạc. Do đó, Litecoin không thể chết sớm như vậy dựa trên các phân tích trên. Hơn nữa, cộng đồng LTC vẫn đang hoạt động. Trong thời gian chờ đợi, những người được bán trên đồng tiền này có thể sẽ tiếp tục HODL, trong khi những người hoài nghi sẽ sớm thay đổi suy nghĩ của họ.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address