Không phải tất cả các loại tiền điện tử đều tăng trước bản cập nhật Hợp nhất, đặc biệt là XRP

Cập nhật thông tin mới nhất về Không phải tất cả các loại tiền điện tử đều tăng trước bản cập nhật Hợp nhất, đặc biệt là XRP

Hard fork Ethereum Bellatrix – bước cuối cùng trước khi triển khai Hợp nhất – đã hoạt động ở kỷ nguyên 144.896, đưa mạng tiến thêm một bước nữa đến bản nâng cấp được mong đợi. Một số thành viên cộng đồng Ethereum nổi tiếng đã lên Twitter để chào đón bản nâng cấp khi nó ra mắt. Sau đó, thị trường tiền điện tử và những người tham gia của nó đã sẵn sàng để tăng ngoại trừ XRP.

XRP đang cố gắng vượt qua một cách tuyệt vọng

Trong khi một số đồng tiền sẽ được hưởng lợi từ quá trình chuyển đổi đang tăng lên, những đồng tiền khác đang cố gắng tuyệt vọng để lấy lại những gì họ đã mất trước đó. Cuộc biểu tình Hợp nhất đã xảy ra trên thị trường khi ngày cập nhật được phát hành công khai. Nhiều tài sản, bao gồm cả XRP, đột nhiên tăng hơn 20% giá trị của chúng. Do tính chất đầu cơ của cuộc biểu tình, XRP không thể đạt được chỗ đứng trên mức kháng cự cục bộ và giảm xuống ngay sau đó, hiện giao dịch ở mức 0,3 đô la. XRP đã giảm xuống dưới đường xu hướng quan trọng, vốn đóng vai trò là mức hỗ trợ ngắn hạn trước đây.

not-all-cryptocurrencies-are-rallying-front-of the-merge-update-special-xrp

Biểu đồ 4 giờ XRP / USSD | Nguồn: TradingView

Vào thời điểm báo chí, XRP đang cố gắng quay trở lại xu hướng một cách tuyệt vọng vì nó rất có thể sẽ bỏ lỡ đợt phục hồi ngắn hạn do bản cập nhật Hợp nhất gây ra nếu nó không thể thu thập trở lại trên $ 0,36. Ngoài giá thị trường, chúng tôi thấy tốc độ băm của mạng tăng nhanh chóng. Động thái biến động trên thị trường tương quan với bản cập nhật Ethereum Bellatrix.

Ban đầu, Ethereum Classic được tạo ra như một phản ứng đối với các sự kiện xảy ra với Ethereum vào năm 2016, khi mạng này bị một vụ hack lớn. Với mỗi bản cập nhật, cả hai chuỗi đều rời xa nhau, trở thành các dự án độc lập. Bản cập nhật Hợp nhất sẽ di chuyển hai mạng xa nhau hơn. Trong số tất cả các lựa chọn thay thế, Ethereum Classic rất có thể sẽ trở thành “mạng PoW chính” vì không có ứng cử viên nào khác đang cho thấy sự tăng trưởng nhanh chóng về giá trị hoặc tỷ lệ băm. Trong khi đó, một số chuyên gia trong ngành tin rằng ETH PoW mới được phân nhánh sẽ đánh bại ETC về tỷ lệ băm và rất có thể sẽ là cách chính để khai thác Ethereum.

Rđọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address