Không cần phải lo lắng về việc giá Bitcoin giảm xuống dưới 60.000 đô la, nhưng hãy cẩn thận nếu nó giảm xuống dưới 50.000 đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Không cần phải lo lắng về việc giá Bitcoin giảm xuống dưới 60.000 đô la, nhưng hãy cẩn thận nếu nó giảm xuống dưới 50.000 đô la

Matt Maley, chiến lược gia thị trường trưởng tại Miller Tabak, nói rằng mọi người không cần lo lắng về việc Bitcoin giảm xuống dưới 60.000 USD gần đây. Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang đổi chủ ở mức 60.465 đô la.

không-cần-phải-băn-khoăn-về-bitcoin-giá-giảm-dưới-60000-nhưng-hãy-cẩn-thận-nếu-nó-giảm-dưới-50000

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin gần đây giảm xuống dưới 60.000 USD không đáng lo ngại

Nói với Yahoo Finance, nhà phân tích thị trường cho rằng tiền điện tử lớn nhất vẫn có thể giảm rất nhiều mà không phải chịu bất kỳ thiệt hại thực sự nào từ quan điểm kỹ thuật.

Ông ước tính rằng Bitcoin sẽ phải giảm xuống dưới 50.000 đô la để gây ra một số thiệt hại nghiêm trọng. Trong trường hợp như vậy, vua tiền điện tử sẽ phá vỡ đường xu hướng của nó trở lại mức thấp nhất trong tháng Bảy.

Ông nói: “Nó vẫn có thể đi xuống một chút mà không có thiệt hại kỹ thuật lớn.

Một tuần trước, Bitcoin đã đạt mức cao kỷ lục mới là 69.000 đô la, tăng vọt vào vùng quá mua. Ngay cả một số con bò đực lâu năm như Mark Yusko của Morgan Creek cũng đã theo dõi sự thoái lui.

Mặc dù lo lắng rằng nguồn cung thanh khoản giảm đáng kể có thể dẫn đến một số vấn đề đối với Bitcoin và Ethereum, nhưng ông vẫn lạc quan về lâu dài. Ông nói thêm rằng nhiều chứng khoán dễ bị tổn thương hơn nhiều so với Bitcoin.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address