Khối lượng giao dịch XRP của Ripple đã tạo ra một cột mốc mới ở Philippines và Mexico

Cập nhật thông tin mới nhất về Khối lượng giao dịch XRP của Ripple đã tạo ra một cột mốc mới ở Philippines và Mexico

Ripple, tiền điện tử lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường, gần đây đã đổi tên công nghệ thanh toán của mình là Thanh khoản theo yêu cầu (trước đây là xRapid). Nó đã đạt được kỷ lục mới về khối lượng thanh khoản so với đồng peso của Philippines và Mexico trong quý cuối cùng của năm 2019 với khối lượng giao dịch tăng 650%.

Các quốc gia mới nổi hỗ trợ việc áp dụng các hệ thống thanh toán kỹ thuật số như hệ thống được cung cấp bởi Ripple. Kể từ khi ra mắt ODL, nhu cầu về XRP đã tăng nhanh chóng và đang thu hút để khẳng định mình là một trong những tài sản kỹ thuật số hàng đầu cho các dịch vụ thanh toán xuyên biên giới với chi phí hoa hồng thấp hơn.

Cột mốc mới ở Philippines và Mexico

Theo số liệu thống kê được công bố chính thức trên tài khoản Twitter của Bot Liquidity Index, khối lượng giao dịch của XRP đã đạt một cột mốc mới, so với đồng peso của Philippine và Mexico, trong Coins.phBitso trao đổi tiền điện tử.

gợn sóng-xrp-giao dịch-khối lượng-tạo-một-mới-cột mốc-trong-philippines-và-mexico

Chỉ số thanh khoản cho Coins.ph XRP / PHP (xu hướng di chuyển trong 28 ngày). Nguồn: Hộp chỉ số thanh khoản

Khối lượng giao dịch Coins.ph của cặp XRP / PHP đã đạt vị trí mới, đạt 1.442.610 và đạt tỷ lệ phần trăm tăng 42%.

gợn sóng-xrp-giao dịch-khối lượng-tạo-một-mới-cột mốc-trong-philippines-và-mexico

Chỉ số thanh khoản cho Bitso XRP / MXN (xu hướng di chuyển trong 28 ngày). Nguồn: Hộp chỉ số thanh khoản

Sàn giao dịch Bitso của Mexico cũng đã lưu trữ một đỉnh thanh khoản mới, chạm vào 11.138.681, điều này có nghĩa là một mức tăng đáng kinh ngạc kể từ khi ra mắt vào tháng 10 năm 2019. Hiện tại, khối lượng thanh khoản trên sàn giao dịch Mexico đạt 10.398.056.

Cả Bitso và Coins.ph đều là công nghệ được cung cấp bởi Ripple, vì vậy rõ ràng là trong suốt năm, khách hàng sẽ tiếp tục tăng khối lượng thanh khoản XRP trên các sàn giao dịch này. Hơn nữa, có khả năng các quốc gia khác cũng sẽ tìm kiếm loại hình thay thế kỹ thuật số này.

Ripple có thể ra mắt công chúng trong năm nay khi doanh số XRP giảm

Điều đáng nói là doanh số bán mã thông báo XRP đã giảm đáng kể trong quý cuối cùng của năm 2019, hơn 80%. Đây có lẽ là một trong những lý do chính khiến nhu cầu thanh khoản từ ODL tăng lên đáng kể.

Bằng Tin tức AZCoins đưa tin, Ripple cho biết IPO sẽ được xem xét và tiến hành IPO trong vòng 12 tháng tới. Chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng việc ra mắt IPO có thể là một trong những sự kiện của năm và nó sẽ đưa Ripple đến gần hơn với các nhà đầu tư tổ chức và cũng trở thành chất xúc tác quan trọng trong thị trường tiền điện tử.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address