Khối lượng DOGE tăng vọt gần 2000% và giá tăng 35% chỉ sau 2 ngày các video TikTok lan truyền

Cập nhật thông tin mới nhất về Khối lượng DOGE tăng vọt gần 2000% và giá tăng 35% chỉ sau 2 ngày các video TikTok lan truyền

Khối lượng giao dịch của tiền điện tử dựa trên meme Shiba Inu, Dogecoin (DOGE), tăng vọt gần 2000% trong hai ngày qua khi các video trên TikTok khuyến khích người dùng đầu tư. Giá DOGE tăng 35% lên 0,036 đô la so với cùng kỳ.

Nguồn: TradingView

Lý do của sự gia tăng lớn ban đầu là do một video của một người dùng Tik Tok có tên “James Galante” với chú thích “Tất cả hãy cùng làm giàu”. Video giải thích cách mọi người đầu tư 25 đô la vào DOGE khi nó vô giá trị (0,0023 đô la) và đợi cho đến khi nó đạt 1 đô la, điều này sẽ dẫn đến việc các nhà đầu tư có 10.640 đô la. Tại thời điểm viết bài, video đã có 60,6 nghìn lượt thích và hơn 4,4 nghìn lượt bình luận.

Ở mức 0,0023 đô la mỗi DOGE, đầu tư 25 đô la sẽ thu được 10.869 DOGE, giả sử giá chạm 1 đô la cho mỗi mã thông báo, nghĩa là tăng 43.378%, sẽ mang lại lợi nhuận khoảng 10.800 đô la.

Dogecoin chỉ là một trò đùa, theo một trong những người sáng lập của nó, Jackson Palmer. Do đó, sự điên rồ dựa trên mạng xã hội có thể là một trường hợp sử dụng phù hợp. Khối lượng hàng ngày cho tiền điện tử đã duy trì dưới 5 triệu đô la trong hai tháng qua.

“Sự nổi lên gần đây của DOGE, một meme coin, sẽ đóng vai trò như một lời nhắc nhở cho mọi người trong không gian rằng trường hợp sử dụng phổ biến nhất đối với tiền điện tử vẫn là đầu cơ,” Anil Lulla, cựu nhà phân tích Bloomberg và đồng sáng lập Delphi Digital.

DOGE 2

Nguồn: Messari

Theo dữ liệu của Google Xu hướng trong 12 tháng, sở thích tìm kiếm trên toàn cầu về “cách mua dogecoin” đã tăng vọt từ 25 lên 100, điểm phổ biến tìm kiếm cao nhất, trong vài ngày qua.

Một số video trên TikTok, một nền tảng truyền thông xã hội mới phổ biến, đã đạt được hơn 100.000 lượt thích, trong khi tất cả các video đều có thẻ bắt đầu bằng # “dogecoin” tích lũy vài triệu.

DOGE 3

Đối với các nhà đầu cơ và người hâm mộ meme, DOGE đưa ra một đề xuất giá trị khác với các loại tiền điện tử khác, theo Qiao Wang, một nhà giao dịch độc lập trước đây tại Tower Research.

“Giá trị của hầu hết các loại tiền điện tử hàng đầu đến từ phí bảo hiểm tiền tệ. Giá trị của DOGE đến từ phí bảo hiểm meme. ”

Mặc dù nó chỉ đơn thuần là một meme, DOGE vẫn tồn tại trong điều tồi tệ nhất – thị trường gấu. Kể từ năm 2017, rất nhiều mã thông báo đã tăng giá với đợt biểu tình năm 2017, nhưng không phải tất cả đều có thể tồn tại. Trong khi đó, Dogecoin dường như không tồn tại; nó phát triển mạnh.

Bạn có thể xem giá DOGE tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address