Khối lượng bitcoin được báo cáo đã tăng hơn gấp đôi chỉ trong một tuần

Cập nhật thông tin mới nhất về Khối lượng bitcoin được báo cáo đã tăng hơn gấp đôi chỉ trong một tuần

Công ty nghiên cứu Arcane đã công bố một báo cáo vào ngày 9 tháng 1 tiết lộ rằng khối lượng giao dịch Bitcoin (BTC) tăng hơn gấp đôi trong một tuần.

Theo báo cáo, khối lượng giao dịch hàng ngày trung bình trong 7 ngày đã tăng 126% trong một tuần vào đầu năm 2020, với gần 1,5 tỷ đô la được giao dịch chỉ vào ngày 8 tháng 1, cao hơn nhiều so với mức 192 triệu đô la được giao dịch vào ngày 1 tháng 1. .

bitcoin-giao dịch-khối lượng-được báo cáo là đã tăng-hơn-gấp đôi-trong-một tuần
Hình ảnh qua Cryptonomist

Thị trường tiền điện tử đang có nhiều chỉ số tích cực hơn

Các nhà nghiên cứu cũng nhấn mạnh rằng Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử hiển thị trên trang web phần mềm Alternative.me đã tăng đều đặn kể từ giữa tháng 12 và vào ngày 6 tháng 1, lần đầu tiên chạm mức trung lập kể từ tháng 10.

Báo cáo cũng nói rằng sự biến động của Bitcoin đang tăng lên cùng với giá của nó và hiện đang leo lên mức 3%. Mặc dù vẫn duy trì nỗi sợ hãi trong vài ngày qua, nhưng thị trường chắc chắn đang tăng hơn.

Trang web của chỉ số giải thích rằng cơ hội mua là khi sự biến động đạt đến điểm cực kỳ sợ hãi, có nghĩa là các nhà đầu tư đang quá lo lắng, trong khi khi công cụ thể hiện sự tham lam cực độ, thị trường có thể là do điều chỉnh. Chỉ báo thu được kết quả từ động lực thị trường, sự biến động và khối lượng, phương tiện truyền thông xã hội, các cuộc khảo sát, sự thống trị thị trường tiền điện tử Bitcoin và các xu hướng của Google.

Bitcoin có phải là nơi trú ẩn an toàn không?

Các nhà nghiên cứu cũng gợi ý rằng căng thẳng giữa Iran và Hoa Kỳ đã dẫn đến mối tương quan của Bitcoin với vàng đến mức chưa từng thấy kể từ tháng 8 năm 2016. Trong khi các tác giả của báo cáo nói rằng còn quá sớm để đưa ra bất kỳ kết luận chắc chắn nào, họ cũng nhấn mạnh rằng các sự kiện lớn trong cuộc xung đột mới là yếu tố gây ra phản ứng tích cực đối với cả giá vàng và giá Bitcoin.

Bài báo viết rằng ‘thiên đường an toàn’ của Bitcoin đang bắt đầu trở thành sự thật. Tuy nhiên, hành động giá ngắn hạn này cũng có thể chỉ là một mối tương quan giả và chúng ta vẫn phải xem xét đánh giá trong dài hạn.

Một phân tích gần đây tin rằng Bitcoin hữu ích hơn đối với người Iran khi cuộc xung đột tiếp tục.

Nhiều người chấp nhận Bitcoin hơn

Cuối cùng, điều đáng chú ý là hoạt động trên blockchain của Bitcoin cũng cho thấy sự hồi sinh, với số lượng giao dịch tăng lên 5% trong một tuần khi giá trị giao dịch tăng 1/4 so với cùng kỳ. Hơn nữa, phí khai thác đã tăng hơn 40% và số lượng địa chỉ hoạt động tăng khoảng 7,63%.

Tin tức về Bitcoin đang ngày càng trở nên lạc quan khi các báo cáo gần đây cho thấy sự tích cực hơn đối với tiền điện tử. Nó có thể mang lại 100% lợi nhuận cho các nhà đầu tư vào năm 2020 và có thể tăng đáng kể trong năm tháng cho đến khi phần thưởng khối của tháng Năm giảm một nửa.

Lãi suất đối với tài sản này dường như đang tăng lên và ngân hàng lớn nhất của Hoa Kỳ tin rằng lãi suất sẽ cao đối với các tùy chọn Bitcoin mới của CME Group.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address