Khối lan truyền FUD là WTF của Changpeng Zhao và Justin Sun, những người đã theo dõi tất cả sự nổi tiếng của “Làng tiền điện tử”

Cập nhật thông tin mới nhất về Khối lan truyền FUD là WTF của Changpeng Zhao và Justin Sun, những người đã theo dõi tất cả sự nổi tiếng của “Làng tiền điện tử”

CZ đã công khai kiểm duyệt The Block vì đã kéo dài FUD về Binance và đề xuất kêu gọi Quỹ chống lại tin tức giả mạo.

Hôm qua, Giám đốc điều hành của Binance – Changpeng Zhao đã bình luận về một bài báo được The Block thông báo vào ngày 22 tháng 11. Tác giả bài báo trích dẫn một nguồn tin ở Thượng Hải nói rằng cảnh sát đã đột kích và đóng cửa văn phòng của Binance, bài báo đề cập rằng:

“Văn phòng tại Thượng Hải của Binance, nơi từng tiếp đón một số giám đốc điều hành hàng đầu của sàn giao dịch, đột ngột đóng cửa trong những tuần gần đây, buộc nhân viên phải làm việc từ xa hoặc chuyển đến Singapore, một số nguồn tin thân cận cho biết với The Block.

Theo các nguồn tin, văn phòng tại Thượng Hải của sàn giao dịch tiền điện tử gần đây đã được các quan chức địa phương đến thăm. Các nguồn tin cho biết nhiều giám đốc điều hành của Binance cùng với hơn 100 nhân viên khác đã làm việc tại văn phòng. Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở chính tại Malta ”.

Tin tức này chưa được bên thứ 3 chứng thực và mặc dù có phản hồi nghiêm khắc từ CEO của Binance, The Block đã không phủ nhận hoặc xóa bài đăng.

Hôm nay, The Block đã bác bỏ CZ trên một bài báo có tiêu đề: Lập kỷ lục ngay trên báo cáo Binance của chúng tôi. Khối cho biết Binance có hai văn phòng ở Thượng Hải, nơi có 200 nhân viên làm việc mỗi ngày. Điều này có nghĩa là CZ là kẻ nói dối.

CZ chỉ trích sự lây lan của FUD

CZ giải thích rằng Binance không có văn phòng ở Thượng Hải hoặc bất kỳ nơi nào ở Trung Quốc, tính phí Khối phát tán FUD. Và thật không may, cho những người đã phải trả tiền để đọc bài báo này (tuy nhiên, bài báo không được trả tiền).

Khối trả lời rằng họ tin vào nguồn của họ và nhấn mạnh rằng báo cáo là chính xác mặc dù đã có phản hồi chính thức từ CZ.

Các nguồn tin của Tạp chí Bitcoin có trụ sở tại Thượng Hải cho biết họ đang xác minh thông tin từ The Block cũng như Binance.

Cộng đồng phản đối dữ dội

Điều này đã mang đến một làn sóng phẫn nộ đối với hãng thông tấn The Block. Nhiều người trên Twitter đang đề xuất chặn The Block.

Một người dùng trên Twitter kêu gọi mọi người tẩy chay The Block bằng cách khóa tài khoản này.

“Fake News Crypto Dudes” là một biệt danh mới của The Block.

Justin Sun, người đã theo dõi tất cả sự nổi tiếng của “Làng tiền điện tử”

CZ gợi ý rằng các dự án tiền điện tử nên để lại một số tiền để chống lại FUD khi huy động vốn cho các dự án của họ.

CEO Justin Sun của Tron đã mạnh dạn tuyên bố sẵn sàng quyên góp 100 BTC cho mục đích đó. CZ đã trả lời rằng đây là một quỹ tuyệt vời và tôi cũng sẽ huy động tiền (có lẽ họ khoe khoang hoặc khoe khoang).

Justin Sun và Changpeng Zhao

Tuy nhiên, như chúng ta đã biết, Justin Sun cũng là một tin đồn của thế giới tiền điện tử. Anh luôn chờ đợi sự nổi tiếng ở khắp mọi nơi để được nổi tiếng. Lần trước khi Binance bị hack 7.000 BTC (khoảng 40 triệu USD) Sun cũng “đồn thổi” sẽ quyên góp số tiền đó để bù lỗ và tất nhiên, ai cũng biết đó chỉ là một lời mời đơn giản, vì họ biết đối với CZ, 40 triệu là quá nhỏ đối với anh ta.

Giống như lần Tổng thống Mỹ Donald Trump đề cập đến Bitcoin và Libra, Sun cũng “mời” vị tổng thống này “ăn trưa” với ông ấy và Waren Buffett để “để tôi nói cho bạn biết”. Tất nhiên, lời mời không bao giờ đến với Trump, nhưng Sun vẫn xuất hiện trên các tiêu đề của tin tức tiền điện tử.

Và bữa trưa với Buffett chưa bao giờ được thực hiện.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address