Khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 7 sẽ chứng kiến ​​giá Bitcoin biến động tăng đáng kể

Cập nhật thông tin mới nhất về Khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 7 sẽ chứng kiến ​​giá Bitcoin biến động tăng đáng kể

Sau 11 năm tồn tại, Bitcoin đã tạo ra đủ dữ liệu để so sánh động lực giá hiện tại với xu hướng tăng / giảm trong quá khứ. Và dữ liệu trong quá khứ đang dần hé lộ một số kịch bản định giá lạc quan trong thời gian ngắn. Đặc biệt là khoảng thời gian từ tháng 3 năm 2020 đến tháng 7 năm 2020, thời điểm trước – trong – sau khi Bitcoin giảm một nửa.

Hành động giá bitcoin đang cho thấy một xu hướng tăng / giảm rõ ràng

Thật vậy, hồ sơ giá trong quá khứ không thể đảm bảo hoặc chứng minh cho một kết quả tương lai tươi sáng hơn. Tuy nhiên, những ghi nhận giá này có thể biện minh cho một động thái đi lên trong cùng một chu kỳ. Giá bitcoin thường biến động theo chu kỳ. Vào năm 2019, tác động của thị trường tương lai đã tạo tiền đề cho sự tăng trưởng trong tương lai của Bitcoin. Động lực này cũng có thể tạo ra sự tương tác giữa xu hướng tăng và xu hướng giảm.

BTC cũng nâng kỳ vọng về một chu kỳ tăng giá vào giữa năm 2020, dựa trên mức giá đóng cửa trong quý cuối cùng của năm 2019. Vào những ngày đầu năm 2020, giá bitcoin khiến mọi người hoảng sợ khi “chìm” xuống dưới 7.000 USD. Tuy nhiên, như Tin tức AZCoin đã báo cáo, giá Bitcoin sau đó đã phục hồi trở lại trên $ 7,340. Tuy nhiên, các kịch bản giá hiện tại cũng đang cho thấy Bitcoin có nguy cơ chìm xuống mức thấp mới trong khoảng 6.000 USD. Tuy nhiên, khả năng Bitcoin tăng vọt lên 8.000 USD không phải là không có.

Khoảng thời gian từ tháng 3 năm 2020 đến tháng 7 năm 2020 chắc chắn sẽ xuất hiện nhiều biến động. Thông thường, giá sẽ được đẩy lên trước Halving – dự kiến ​​diễn ra vào khoảng ngày 15 tháng 5 năm 2020. Cũng không loại trừ khả năng cá voi và cá mập trên thị trường sẽ thao túng giá.

Các sản phẩm phái sinh bitcoin tăng vọt vào đầu năm

Bên cạnh các sự kiện có liên quan trên thị trường, các yếu tố khác có khả năng làm tăng mức độ đầu cơ BTC sẽ là thị trường tùy chọn. Chỉ trong vài ngày tới, CME sẽ ra mắt sản phẩm tùy chọn mới của mình. Các tùy chọn cũng đưa ra các chiến lược giao dịch khác nhau, trong đó bản chất của các sản phẩm vẫn là đặt cược vào giá Bitcoin trong tương lai, thay vì mua Bitcoin thực tế.

Bên cạnh đó, thị trường khai thác BTC cũng có thể đóng một vai trò thiết yếu vào năm 2020. Các công ty khai thác đang hoạt động mạnh mẽ hơn bao giờ hết, đạt mức cao kỷ lục 114 tạ tỷ băm mỗi giây và có thể cao tới 119 tạ tỷ băm.

khoảng thời gian-giữa-tháng-ba-đến-tháng bảy-sẽ-thấy-bitcoin-biến động đáng kể-tăng

Nguồn: Bitinfocharts

Thị trường khai thác tiền điện tử là một trong những thị trường năng động nhất, bao gồm nhiều nhóm nhà giao dịch tiềm năng, luôn quan tâm đến việc phòng ngừa rủi ro từ biến động giá BTC.

Và hiện tại, giá BTC vẫn cao hơn đáng kể so với mức thấp của nó vào tháng 12 năm 2018. Năm ngoái là năm mà Bitcoin đạt được mức tăng khoảng 85%. Đây vẫn là một thành công đáng kể nếu Bitcoin bỏ qua mức đỉnh giữa năm.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address