Khi vụ kiện giữa SEC và Ripple kéo dài, XRP dường như được hưởng lợi từ nó

Cập nhật thông tin mới nhất về Khi vụ kiện giữa SEC và Ripple kéo dài, XRP dường như được hưởng lợi từ nó

Vào thứ Sáu, Thẩm phán Analisa Torres đã phủ nhận nỗ lực của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ nhằm ngăn chặn Ripple sử dụng “Phòng vệ Thông báo Công bằng”.

Giải mã xem XRP có đạt mốc 1 đô la sau chiến thắng gần đây của Ripple hay không

Một trong những lập luận cốt lõi của Ripple là SEC đã không đưa ra thông báo đầy đủ rằng họ tin rằng Ripple đang bán XRP như một chứng khoán chưa đăng ký.

Nhà phân tích Credible Crypto cảnh báo 362.000 người theo dõi Twitter của mình rằng mặc dù tin tức này đã kích hoạt giá XRP tăng đột biến ngay lập tức, nhưng đồng altcoin này vẫn chưa vượt qua được vùng kháng cự quan trọng.

“Tin tức này là TUYỆT VỜI đối với trường hợp này, nhưng từ góc độ kỹ thuật, chúng tôi vẫn đang bị kháng cự cục bộ vào thời điểm hiện tại.

Credible đang muốn thấy XRP vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức khoảng 0,83 đô la một cách thuyết phục. Vì vậy, đừng FOMO vào bất cứ điều gì ở đây chỉ vì sự phát triển cơ bản tích cực này. Tốt nhất hãy chờ xem hành động giá phát triển vào thời điểm này. ”

Khi vụ kiện giữa SEC và Ripple kéo dài, XRP dường như được hưởng lợi từ nó. Kể từ tháng 12 năm 2020, khi vụ kiện bắt đầu, mọi người đã cho rằng sự kết thúc của XRP đã gần kề. Tuy nhiên, sau đó, khái niệm này đã thay đổi khi các tòa án tiếp tục ủng hộ công ty tiền điện tử.

Vào ngày 12 tháng 3, một Thẩm phán quận đã cho phép Ripple sử dụng biện pháp bảo vệ thông báo hợp lý bằng cách hủy bỏ đề nghị của SEC. Điều này tạo cơ hội cho Ripple tranh luận vì bản thân SEC đã không thông báo cho Ripple về việc việc bán XRP có thể vi phạm luật được thiết lập trước như thế nào.

Sau đó, XRP đã tăng trên biểu đồ giá. Có vẻ như Ripple đang thu lợi từ phán quyết. Ngoài việc nhận được sự ủng hộ, mã thông báo XRP của nó cũng nhận được sự ủng hộ của nhà đầu tư khi đồng altcoin này tăng 9,06% trong vòng 24 giờ.

Nhưng, điều quan trọng cần lưu ý là cuộc biểu tình thiếu thuyết phục. Vì đây là mức tăng hưng phấn chứ không phải tự nhiên, hiệu suất trên chuỗi cũng không cho thấy bất kỳ thay đổi tích cực nào.

Số lượng giao dịch trên mạng hầu như không thay đổi, điều này cho thấy rằng mọi người đã không tham gia vào các giao dịch bất kể sự gia tăng. Sự sụt giảm kéo dài một tháng đã dẫn đến ít hơn 1,4 triệu giao dịch được thực hiện trên chuỗi.

as-the-sue-between-sec-and-ripple-pull-on-xrp-dường-to-be-ích-lợi-từ-nó

Số lượng giao dịch XRP | Nguồn: Coinmetrics

Sự thiếu tự tin này cũng có thể là do sự biến động cao được quan sát thấy trong trường hợp của XRP. Ở mức cao nhất trong 5 tháng, sự biến động có thể khiến các nhà đầu tư không thực hiện động thái vì sợ hãi.

as-the-sue-between-sec-and-ripple-pull-on-xrp-dường-to-be-ích-lợi-từ-nó

Sự biến động của XRP | Nguồn: Coinmetrics

Tuy nhiên, với việc vụ kiện của Ripple ra phán quyết thắng và giá trị thị trường tương đối cao hơn của XRP trong khoảng từ 1,1 đến 1,2, không thể loại trừ khả năng các nhà đầu tư có thể chuyển sang đồng altcoin này.

as-the-sue-between-sec-and-ripple-pull-on-xrp-dường-to-be-ích-lợi-từ-it2

Giá trị thị trường XRP | Nguồn: Coinmetrics

Hơn nữa, khi đồng tiền này cố gắng duy trì mức hỗ trợ quan trọng ở mức 0,71 đô la, các nhà đầu tư vẫn đang đặt cược vào khả năng XRP quay trở lại mức 1 đô la.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address