Khi nào là ngày tốt để phát hành Ethereum 2.0?

Cập nhật thông tin mới nhất về Khi nào là ngày tốt để phát hành Ethereum 2.0?

Ethereum cho đến nay là bệ phóng phổ biến nhất cho các ứng dụng phi tập trung.
Được hỗ trợ bởi Ether, đây là loại tiền điện tử được biết đến rộng rãi thứ hai. Dự án Ethereum được hỗ trợ rất nhiều bởi cộng đồng và đang được phát triển tích cực.

Ethereum 2.0 đã được thảo luận và phát triển từ năm 2018 và được đặt tên là “Serenity”. Dự kiến ​​được lên kế hoạch ra mắt vào khoảng quý đầu tiên của năm 2020, phiên bản 2.0 dự kiến ​​sẽ chuyển nền tảng blockchain lớn thứ hai thế giới khỏi hệ thống xác thực giao dịch Proof-of-work (PoW) sang Proof-of-stake (PoS) mà dự kiến ​​sẽ có khả năng mở rộng và tiết kiệm năng lượng hơn các blockchains PoW như bitcoin.

Ngày kỷ niệm thứ năm sẽ thật hoàn hảo

khi-là-ngày-tốt-phát-hành-ethereum-2-0
Justin Drake, nhà nghiên cứu tại Ethereum Foundation. Hình ảnh qua Twitter

Justin Drake, nhà nghiên cứu tại Ethereum Foundation và là người đóng góp Ethereum 2.0, đã đề xuất ‘ứng cử viên tự nhiên’ của mình cho ngày ‘Hello World’ của Ethereum 2.0. Ông nói rằng lễ kỷ niệm lần thứ năm của chuỗi khối Ethereum, ngày 30 tháng 7 năm 2020, sẽ phù hợp hơn cho sự kiện này.

Vào ngày 15 tháng 12 năm 2019, anh ấy giải thích lý do tại sao anh ấy quyết định chọn ngày này trong một kho lưu trữ Ethereum 2.0 khác. Anh ấy đã sử dụng chỉ số duy nhất: ba tháng hoạt động đáng tin cậy cho một mạng thử nghiệm nhiều khách hàng.

Ông Drake hy vọng rằng mạng thử nghiệm này sẽ được triển khai trong Q1. Vì vậy, theo ước tính của ông, nó có thể được tung ra sớm nhất là trong quý 2. “Chúng tôi sẽ xem xét việc ra mắt sớm nhất trong Quý 2,” anh ấy nói.

Có lẽ sớm hơn một chút?

khi-là-ngày-tốt-phát-hành-ethereum-2-0
Danny Ryan, nhà nghiên cứu cốt lõi tại Ethereum Foundation. Hình ảnh qua Twitter

Danny Ryan, nhà nghiên cứu cốt lõi tại Ethereum Foundation và một người đóng góp lớn cho Ethereum 2.0 khác, cho rằng mạng chính ETH2 có thể được khởi chạy sớm hơn. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy ‘tiếp tục lạc quan hơn nhiều so với thời điểm trong bài PR (pull-request) này.’

Những người tham gia cuộc thảo luận khác đã tránh thông báo về một số ngày phát hành chính xác, họ đề xuất ước tính nó sau với tiến độ phát triển hơn sắp tới. Nhiều khả năng, nó sẽ được phát hành vào năm 2020.

Để chuẩn bị cho bản nâng cấp lịch sử, người sáng lập Vitalik Buterin hiện đang giáo dục người dùng và các nhà phát triển ứng dụng về những gì có trong cửa hàng vào năm 2020 và hơn thế nữa. Cùng với năm bài đăng trên blog giải quyết các mối quan tâm và những điều chưa biết từ lâu về mạng Ethereum 2.0 đã trở thành những bài đọc rất phổ biến trong cộng đồng tiền điện tử. Bạn có thể đọc từng bài đăng trên blog của anh ấy: bài số 1, bài số 2, bài số 3, bài số 4 và bài số 5.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address