Khi nào giá XRP sẽ tăng giá đáng kể?

Cập nhật thông tin mới nhất về Khi nào giá XRP sẽ tăng giá đáng kể?

Theo David Gokhshtein, người sáng lập dự án truyền thông cùng tên và là cựu ứng cử viên quốc hội Hoa Kỳ, giá XRP có thể không được ưa chuộng đối với một số loại tiền điện tử maxis. Anh ấy đặt tên cho sự kiện mà anh ấy tin rằng chắc chắn sẽ cho phép mã thông báo tăng giá, nhưng nó sẽ không phải là tiền điện tử duy nhất tăng giá trong trường hợp đó.

Đây là thời điểm XRP sẽ cất cánh, David Gokhshtein tin tưởng và thậm chí nhiều điều sẽ xảy ra sau đó

Người có ảnh hưởng về tiền điện tử đã tweet rằng Ripple cần thắng kiện trước Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC). Nếu điều đó xảy ra, Gokhshtein cho biết, không chỉ giá XRP sẽ tăng và Ripple sẽ nhận được một sự thúc đẩy lớn, mà cả “mọi nền tảng hợp pháp” cũng vậy.

Khoảng một năm trước, anh ấy đã chia sẻ quan điểm tương tự trên Twitter. Trở lại vào tháng 10 năm 2021, Gokhshtein giải thích rằng toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ được hưởng lợi từ chiến thắng của Ripple trước SEC vì cơ quan quản lý sẽ cung cấp một số thông tin rõ ràng về tiền điện tử.

Trước đó, giám đốc Ripple, Brad Garlinghouse đã tuyên bố rằng việc cung cấp “sự rõ ràng tuyệt đối” về tiền điện tử sẽ là một trong những điều khoản quan trọng mà anh ấy sẽ đồng ý giải quyết vụ việc với SEC.

Trở lại năm 2020, Gokhshtein tuyên bố rằng những người ghét đồng tiền liên kết với Ripple bây giờ chắc chắn sẽ sử dụng XRP trong tương lai. Ông cũng tuyên bố rằng mặc dù nhiều người nói xấu XRP, nhưng không ai có thể ủng hộ các tuyên bố của họ chống lại nó.

Rđọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address