Khi giá giảm, cá voi lấy một lượng đáng kể Bitcoin, ETH và Shiba Inu (SHIB)

Cập nhật thông tin mới nhất về Khi giá giảm, cá voi lấy một lượng đáng kể Bitcoin, ETH và Shiba Inu (SHIB)

Theo dữ liệu của WhaleStats, trong những giờ gần đây, cá voi đã chiếm đoạt các tài sản như Bitcoin, Ethereum, Shiba Inu và Chainlink khi thị trường tiền điện tử sụp đổ. Các nhà đầu tư đã thở phào nhẹ nhõm trong hai ngày qua khi Bitcoin tăng trên 42.000 đô la vào ngày 10 tháng 3. Các Altcoin cũng tăng cùng với Bitcoin khi nhiều tài sản tiền điện tử chứng minh mức tăng ấn tượng.

Cá voi lấy một lượng lớn Bitcoin, Ethereum và Shiba Inu khi giá giảm

Trong khi các giao dịch khác nhau liên quan đến việc mua Bitcoin, Ethereum và Chainlink đã được trình theo dõi dữ liệu blockchain báo cáo, thì giao dịch BTC gần đây nhất là của một con cá voi FTM thu được 1.500 BTC, tương đương trị giá 58.896.000 đô la.

như-giá-giảm-cá voi-lấy-đáng kể-lượng-bitcoin-eth-và-shiba-inu-shib

Nguồn: Số liệu thống kê về cá voi

Một con cá voi khác đã mua 550 ETH, tương đương 1.493.921 USD. Ethereum cũng xuất hiện như một trong những mã thông báo được mua nhiều nhất trong 24 giờ qua.

Theo dữ liệu của IntoTheBlock, cá voi Shiba Inu đã trở nên tích cực hơn trong 24 giờ qua khi các giao dịch lớn tăng 82%. Sự gia tăng đột biến trong các giao dịch lớn thường cho thấy hoạt động cao giữa những người chơi tổ chức hoặc những người mua hoặc bán cá voi.

100 người nắm giữ Shiba Inu hàng đầu cũng đã tăng danh mục đầu tư của họ; như báo cáo của WhaleStats, số dư SHIB trung bình của danh mục đầu tư này tăng 178,87%. Giá trị SHIB trung bình trong danh mục của họ cũng tăng 180,48%. Số lượng và địa chỉ hoạt động đã tăng 880% và 18,18% trong 24 giờ qua, chứng tỏ các chỉ số tốt.

Tổng cộng giá trị dài 211 triệu đô la đã được thanh lý trên thị trường tiền điện tử khi Bitcoin đột ngột giảm xuống mức thấp 38.796 đô la vào ngày 10 tháng 3. Khi Bitcoin giảm với mức giảm 7,5% trong 24 giờ, giá trị thanh lý ròng của nó trong 24 giờ qua đã tăng lên 68,55 triệu đô la. Hợp đồng tương lai Ethereum (ETH) bị lỗ 50,57 triệu đô la trong cùng khung thời gian.

Tổng cộng 59.945 nhà giao dịch đặt cược vào sự gia tăng hơn nữa của giá tiền điện tử đã đặt khoản lỗ khi thanh lý, dữ liệu từ công cụ phân tích Coinglass cho thấy.

Hầu hết các altcoin đang ghi nhận mức lỗ từ 2% đến 7% và Bitcoin giao dịch ở mức 39.268 đô la vào thời điểm báo chí.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address