Khi đóng cửa hàng tháng, một số chỉ báo cho thấy hành động giá tăng đối với giá Bitcoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Khi đóng cửa hàng tháng, một số chỉ báo cho thấy hành động giá tăng đối với giá Bitcoin

Giá Bitcoin đang tiến gần đến mức đóng nến hàng tháng với sức mạnh do nó giữ trên một vùng hỗ trợ đáng kể. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức 23.421 đô la.

theo cách tiếp cận hàng tháng-đóng-một số-chỉ-số-điểm-tăng-giá-hành-động-cho-giá-bitcoin

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin đóng cửa tháng 7 trong xanh

Bitcoin sắp kết thúc tháng 7 trong màu xanh lục trong khi một chỉ báo kỹ thuật có vẻ đã sẵn sàng cho tín hiệu mua. Đồng tiền điện tử hàng đầu đã tăng gần 18% trong tháng 7 sau khi chịu sự điều chỉnh tàn bạo 56% trong quý thứ hai. Hành động tăng giá được thấy trong tháng qua trùng với việc cải thiện tâm lý thị trường. Mặc dù nền kinh tế Mỹ đã bước vào giai đoạn được gọi là “suy thoái kỹ thuật” sau hai quý liên tiếp tăng trưởng âm, các nhà đầu tư cho thấy rằng họ tin rằng các điều kiện kinh tế vĩ mô yếu kém đã được định giá.

Từ góc độ kỹ thuật, Bitcoin đang giữ quanh mức trung bình động 50 tháng. Trong khi đó, chỉ báo Tom DeMark (TD) Sequential có vẻ như nó sắp đưa ra một tín hiệu mua dưới dạng một thanh nến chín màu đỏ trên biểu đồ hàng tháng. Sự hình thành tăng giá dự đoán một đến bốn thanh nến tăng hàng tháng hoặc sự bắt đầu của một xu hướng tăng mới.

Lịch sử giao dịch cho thấy tầm quan trọng của đường trung bình động 50 tháng. Khoảng 3,67 triệu địa chỉ đã mua 2,47 triệu BTC với giá trung bình là 20,650 đô la. Nếu bức tường nhu cầu quan trọng này tiếp tục được giữ vững, Bitcoin có cơ hội xác thực triển vọng lạc quan.

Áp lực mua thêm xung quanh đường trung bình động 50 tháng có thể đẩy Bitcoin về mức 31.340 đô la vì mô hình Ra / vào toàn cầu của IntoTheBlock cho thấy rất ít hoặc không có lực cản phía trước.

Lịch sử giao dịch Bitcoin

Cần lưu ý rằng việc mất ngưỡng hỗ trợ $ 20.650 có thể dẫn đến một sự suy thoái lớn. Việc giảm xuống dưới vùng quan tâm này có thể gây ra sự hoảng sợ cho các nhà đầu tư, dẫn đến khả năng bán tháo khi những người tham gia thị trường tìm cách tránh thua lỗ thêm. Việc bán tháo tiềm năng có thể đẩy Bitcoin đến khu vực hỗ trợ quan trọng tiếp theo, nằm ở mức khoảng 11.600 đô la.

Trong khi những phát triển này dự báo một sự gia tăng ổn định, các thợ mỏ vẫn chưa hoàn toàn rời khỏi rừng. Trên thực tế, tại thời điểm viết bài, tổng doanh thu của thợ đào tiếp tục xuống dốc.

Nguồn: Glassnode

Tuy nhiên, NẾU Bitcoin tiếp tục phục hồi và độ khó giảm, các thợ đào có thể tiếp tục hoạt động cho đến khi thị trường tăng giá tiếp theo xuất hiện. Cho đến lúc đó, những người nắm giữ BTC cần thể hiện sự ủng hộ của họ, bất chấp mọi thứ, như hiện nay vẫn vậy. Ở đây, đáng chú ý là số lượng ví có số dư hơn 10.000 BTC đã tăng đáng kể kể từ đầu tháng.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address