Khi cuộc biểu tình ngắn hạn tiếp tục, các ví lớn lấy thêm Shiba Inu

Cập nhật thông tin mới nhất về Khi cuộc biểu tình ngắn hạn tiếp tục, các ví lớn lấy thêm Shiba Inu

Theo WhaleStats, số dư trung bình của Shiba Inu giữa các ví lớn nhất đã tăng gấp đôi, điều này cho thấy cá voi không mất hứng thú với đồng tiền này.

như-the-ngắn hạn-cuộc biểu tình-tiếp tục-ví lớn-lấy-hơn-shiba-inu

Biểu đồ 4 giờ SHIB / USD | Nguồn: TradingView

Lượng nắm giữ của cá voi Shiba Inu tăng 103% trong 24 giờ qua

Số dư trung bình tăng lên rất có thể liên quan đến sự phục hồi của thị trường tiền điện tử và altcoin cũng như việc phát hành thêm thông tin chi tiết về Metaverse. Nhưng ngay cả trước khi phát hành ồ ạt, những chú cá voi đã tích cực mua SHIB.

Như đã báo cáo trước đó của U.Today, gần đây, cá voi đã mua hơn 470 tỷ token Shiba Inu trị giá khoảng 10 triệu đô la. Các sự kiện mua lớn như vậy đã cho phép Shiba Inu đạt vị trí đầu tiên với tư cách là người nắm giữ lớn thứ hai trong số những con cá voi Ethereum trị giá 1,2 tỷ đô la.

Nhưng bất chấp sự phục hồi của thị trường và các điều kiện đầu tư thuận lợi hơn, tổng giá trị mà Shiba Inu nắm giữ trên các địa chỉ cá voi vẫn không thay đổi kể từ năm ngoái. Tại thời điểm báo chí, giá SHIB vẫn đang ở mức 1 tháng 3, thấp hơn nhiều so với mức tháng 12 hoặc thậm chí tháng 1.

Giá trị của meme coin giảm mạnh như vậy đã khiến lợi nhuận giảm đáng kể và giảm nhu cầu trên thị trường. Kể từ năm 2021, tổng số cá voi nắm giữ đã giảm từ 1,8 tỷ USD xuống còn khoảng 1,1-1,4 tỷ USD.

Nhưng nhờ cuộc biểu tình gần đây nhất trên thị trường tiền điện tử, Shiba Inu đã tăng khoảng 30% giá trị. Lợi nhuận của nó đã tăng vọt lên 45%, cho thấy rằng gần một nửa thị trường đang kiếm lời từ tài sản này.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address