Khảo sát về triển vọng: Tiền điện tử Libra của Facebook sẽ không phát hành vào năm 2020

Cập nhật thông tin mới nhất về Khảo sát về triển vọng: Tiền điện tử Libra của Facebook sẽ không phát hành vào năm 2020

Hầu hết những người trả lời cho Cuộc khảo sát về triển vọng năm 2020 của The Block tin rằng tiền điện tử Libra của Facebook sẽ không được gửi đi trong năm nay.

facebooks-cryptocurrency-Library-wont-release-in-2020
Hình ảnh qua Yahoo News

Trong số 106 người được hỏi thu hút từ thế giới đóng góp tài trợ, dịch vụ tiền tệ và ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung – 72 hoặc 67,9% trong số họ trả lời “không” khi được hỏi liệu Libra có ra mắt hay không vào năm 2020, trong khi thứ ba phần tư hoặc 31,1% của họ nói “có.”

Mặc dù nghiên cứu của The Block không tập trung vào các yếu tố tiềm năng có thể quyết định xem Thiên Bình có hoạt động tốt trong năm nay hay không, nhưng những cải tiến liên tục về tin tức xung quanh nhiệm vụ ám chỉ những điều tiềm ẩn.

Ví dụ, lãnh đạo ngân hàng quốc gia của Đức, Jens Weidmann, đã tiếp cận các ngân hàng để cải thiện các khoản thanh toán nhanh hơn và ít tốn kém hơn để chống lại Libra. Vào tháng 12 năm 2019, đại diện ngân hàng trung ương Hoa Kỳ, Lael Brainard đã kiểm duyệt dự án của Facebook, với “một loạt các thách thức pháp lý và quy định cốt lõi”.

Hiệp hội Libra tiếp tục làm việc phía trước. Một tuần trước, nó đã thành lập một hội đồng kiểm soát gồm năm phần sẽ điều phối hướng dẫn chuyên môn của Libra.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address