Khám phá kế hoạch Brian Armstrong của Coinbase để mang tiền điện tử đến với mọi người

Cập nhật thông tin mới nhất về Khám phá kế hoạch Brian Armstrong của Coinbase để mang tiền điện tử đến với mọi người

Trong một cuộc phỏng vấn với Forbes, Brian Armstrong, tỷ phú 37 tuổi, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Coinbase, cho biết anh muốn một thế giới với hệ thống tài chính toàn cầu cởi mở, thúc đẩy sự đổi mới và tự do. Tám năm sau khi bắt đầu, Coinbase đã mở 35 triệu tài khoản, có hơn 21 tỷ đô la tài sản và được đặt mục tiêu đạt doanh thu 800 triệu đô la trong năm nay.

khám phá-coinbases-tỷ phú-brian-armstrongs-kế hoạch-mang-tiền điện tử-cho mọi người

Brian Armstrong, tỷ phú 37 tuổi đồng sáng lập kiêm CEO của Coinbase

Đề xuất bảo mật của Coinbase có gây khó khăn cho người hâm mộ tiền điện tử không?

Coinbase rút tiền của khách hàng qua chuyển khoản ngân hàng. Nó lưu trữ tài sản của mình – các khóa số để mở khóa tiền xu – trong các hầm chứa. Nó tự hào có bảo hiểm từ Lloyd’s of London. Đề xuất bán ở đây là bảo mật – bảo mật rõ ràng thiếu ở một số sàn giao dịch mà Coinbase đã cạnh tranh. Tuy nhiên, để đạt được lợi thế mạ vàng, Armstrong đã phải tránh xa các đặc tính phản thành lập khiến Bitcoin tiếp tục phát triển.

Và hiện tại, Coinbase dự kiến ​​sẽ kết hợp thông qua các giao dịch tìm kiếm rửa tiền. Họ sẽ tuân theo một quy tắc mới, theo dõi tài sản của khách hàng khi họ chuyển tiền từ sàn giao dịch này sang sàn giao dịch khác. Vì vậy, với chiến lược mới này, Coinbase sẽ thu hút những người hâm mộ tiền điện tử như thế nào? Coinbase đã thiết kế một danh sách 26 loại tiền điện tử mới hơn. Điều này bao gồm một số loại tiền điện tử riêng tư hơn Bitcoin. Dịch vụ còn lại là một dịch vụ, được giới thiệu vào tháng 8 năm 2018, cho phép khách hàng chuyển Bitcoin vào ví cá nhân được miễn trừ các quy định KYC và quy định chống rửa tiền.

Brian Armstrong đang cố gắng tạo nguồn doanh thu ổn định để cân bằng tiền hoa hồng

Một ngày nào đó, Blockchains dự kiến ​​sẽ hỗ trợ các giao dịch, cho vay ngang hàng và cho vay thế chấp mà không cần đến các tổ chức tài chính thông thường. Điều thú vị là Coinbase có giấy phép nhà môi giới / đại lý. Do đó, một ngày nào đó nó có thể kết thúc giao dịch chứng khoán.

Nếu tầm nhìn lớn của Coinbase là một cửa ngõ cho tất cả các loại hình tài chính phi tập trung, thì doanh thu bây giờ sẽ đến từ những thứ tầm thường hơn như hoa hồng giao dịch. Coinbase cho phép những người nghiệp dư nhập và thoát tiền điện tử hoặc trao đổi một loại tiền điện tử này lấy một loại tiền điện tử khác, với phí và chênh lệch lên đến 2% hoặc hơn. Các nhà giao dịch nghiêm túc nhận được một thỏa thuận tốt hơn. Họ sử dụng Coinbase Pro, một nền tảng khác để sao chép lệnh và yêu cầu các lệnh của một sàn giao dịch chứng khoán; Ở đây, hoa hồng người mua và người bán kết hợp dao động từ 1% cho các giao dịch nhỏ xuống 0,07% ở mức 100 triệu đô la.

Khoảng hơn một nửa khối lượng giao dịch của Coinbase Pro đến từ giao dịch thuật toán. Vấn đề với thu nhập hoa hồng dễ bị ảnh hưởng bởi giá tiền điện tử. Khi Bitcoin sụp đổ vào năm 2018, khối lượng giao dịch thu hẹp và doanh thu từ mỗi loại tiền tệ giảm xuống.

Do đó, Coinbase đang cố gắng tạo ra một nguồn doanh thu ổn định để cân bằng tiền hoa hồng.

Một nguồn doanh thu mới đang tăng lên. Tại đây, những người nắm giữ một số loại tiền tệ nhất định, chẳng hạn như Tezos và EOS, sẽ tính phí để xác nhận giao dịch trực tuyến. Công việc này không phải là tính toán bận rộn ngốn điện như với Bitcoin, nhưng cần phải có sự khéo léo vì việc làm sai công thức khiến tiền đặt cược của người chơi bị tịch thu. Tại thời điểm này, Coinbase sẽ xử lý các chi tiết và chia sẻ doanh thu với khách hàng của mình. Nó giống như một nhà môi giới chứng khoán cho những người bán khống cho vay chứng khoán ký quỹ của bạn, ngoại trừ việc bạn không đủ khả năng để cắt giảm doanh số.

Warren Buffett từ lâu đã chỉ trích Bitcoin hoặc tiền điện tử là thuốc diệt chuột hoặc lừa đảo, như Jamie Dimon nói. Vậy, đâu là phần thưởng cho nền kinh tế?

Đề cập đến vấn đề này, Brian Armstrong cho biết:

“Nó đang đến. Tôi đang đặt ra một tương lai trong đó hàng nghìn công ty khởi nghiệp sử dụng tiền điện tử để huy động vốn trong một thị trường toàn cầu không còn bị kiểm soát bởi các công ty ở Phố Wall. Trong vòng một thập kỷ nữa, tôi dự đoán rằng số lượng người tham gia vào nền kinh tế Blockchain sẽ bùng nổ từ 50 triệu lên 1 tỷ. Chúng tôi được định sẵn để tận hưởng một hệ thống tài chính toàn cầu, công bằng hơn, tự do hơn và nhiều hơn. Hiệu quả hơn.”

Bài viết này được tham khảo dựa trên bài báo gốc từ Forbes.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address