Khả năng mở rộng của Ethereum có thể cải thiện gấp 2.000 lần so với Ethereum Lớp-1 sau khi cập nhật Istanbul

Cập nhật thông tin mới nhất về Khả năng mở rộng của Ethereum có thể cải thiện gấp 2.000 lần so với Ethereum Lớp-1 sau khi cập nhật Istanbul

StarkWare, một dự án đang làm việc để giúp mở rộng quy mô chuỗi khối, đã đã nêu trên một tweet rằng Ethereum có tiềm năng mở rộng rộng rãi do bản cập nhật mạng Istanbul gần đây của nó.

Theo “các phép đo (không phải ước lượng, cũng không phải ước tính), ”Khả năng mở rộng của Ethereum có thể cải thiện gấp 2.000 lần so với Ethereum Lớp-1 sau bản cập nhật Istanbul. Đặc biệt, nó có thể xử lý 9.000 giao dịch với 75 gas / giao dịch so với 2.000 giao dịch với 300 gas / giao dịch, thêm rằng cập nhật của Istanbul là lý do chính.

starkware-nói-ethereum-có thể-mở rộng-rộng hơn-sau khi cập nhật-instabul
Hình ảnh qua Twitter.

Ethereum đã tiến hành bản cập nhật Istanbul vào tháng 12 năm 2019, trong đó sáu cải tiến đã được thêm vào mạng, bao gồm giảm chi phí khí đốt. Khách hàng của Ethereum không cần thực hiện bất kỳ hành động nào trừ khi được thông báo khác bởi nhà cung cấp dịch vụ của họ. Mặt khác, các thợ đào hoặc nhà khai thác nút phải nâng cấp ứng dụng khách Ethereum của họ lên phiên bản mới nhất để có thể chạy Istanbul trên Rinkeby, Goerli và Ropsten. Và các nhà phát triển cũng cần xem xét tất cả các EIP để xác định xem hợp đồng thông minh hiện tại của họ có bị ảnh hưởng bởi bất kỳ EIP nào trong số đó hay không.

Bằng Tin tức AZCoin đã đưa tin vào ngày 2 tháng 1, hard fork Muir Glacier của Ethereum đã được kích hoạt ở Block số 9.200.000, chỉ với một đề xuất cải tiến, EIP 2384. Đề xuất nhằm mục đích trì hoãn quả bom độ khó, một thuật toán tích hợp sẵn của chuỗi khối Ethereum có thể làm tăng độ khó một cách đáng kể trong việc khai thác một khối mới nếu không được tính đến. Bản cập nhật được thiết kế để trì hoãn quả bom độ khó trong 4.000.000 khối khác, hoặc khoảng 611 ngày.

Hầu hết mối quan tâm dường như là về giá hơn là hiệu suất mạng vì ETH vẫn giảm hơn 85% so với mức đỉnh của nó. Hiện tại, nó vẫn bị chôn vùi dưới lớp băng mùa đông tiền điện tử dưới 143 USD nhưng việc tiếp tục phát triển và cải tiến sẽ là yếu tố tạo nên sự thay đổi vào năm 2020.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address