Kevin O’Leary: Đầu tư vào XRP trong vụ kiện chống lại SEC là một ý tưởng rất tồi

Cập nhật thông tin mới nhất về Kevin O’Leary: Đầu tư vào XRP trong vụ kiện chống lại SEC là một ý tưởng rất tồi

Kevin O’Leary, ngôi sao Shark Tank, hay còn gọi là Mr. Wonderful đã nói về tiền điện tử, Bitcoin, XRP, vụ kiện của Ripple chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và quy định về tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào thứ Sáu.

Kevin O'Leary xrp

Kevin O’Leary

O’Leary giải thích rằng anh ấy muốn tham khảo ý kiến ​​của các cơ quan quản lý tiền điện tử để tìm ra “điều gì có thể và không thể.”

Bình luận về vụ kiện của SEC đối với Ripple về việc bán mã thông báo XRP, O’Leary nhấn mạnh:

“Tôi không quan tâm đến việc đầu tư giữa vụ kiện của SEC. Đó là một ý tưởng rất tồi ”.

SEC đã kiện Ripple, Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse và đồng sáng lập Chris Larsen về việc bán mã thông báo XRP trị giá 1,3 tỷ đô la, tuyên bố rằng đó là một đề nghị chứng khoán chưa đăng ký. Ripple và các giám đốc điều hành của nó đã lập luận rằng XRP không phải là một bảo mật.

Garlinghouse gần đây cho biết rằng vụ kiện đang diễn ra khá suôn sẻ và có thể sẽ kết thúc vào năm sau. Ngay cả CEO Brian Armstrong của Coinbase cũng tin rằng vụ kiện đang diễn ra tốt hơn mong đợi.

Tuy nhiên, O’Leary thích tuân thủ hơn “bởi vì đó là nơi có vốn thực.” Và anh ấy cũng không quan tâm đến meme đồng xu. Vào tháng 7, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không đầu tư vào Dogecoin (DOGE).

Tuy nhiên, tiền điện tử hiện chiếm khoảng 10% danh mục đầu tư của O’Leary. Mức độ tiếp xúc tiền điện tử của anh ấy đã vượt qua vàng lần đầu tiên vào đầu tháng 10.

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address