Kevin O’Leary đã tăng gấp đôi khả năng tiếp xúc với tiền điện tử kể từ tháng 11

Cập nhật thông tin mới nhất về Kevin O’Leary đã tăng gấp đôi khả năng tiếp xúc với tiền điện tử kể từ tháng 11

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC, nhà đầu tư người Canada Kevin O’Leary đã tiết lộ rằng anh ấy sở hữu 20% danh mục đầu tư của mình trong “tiền điện tử và blockchain” khi người đồng tổ chức Joe Kernen hỏi về khả năng tiếp xúc của anh ấy với lĩnh vực này.

Kevin O’Leary sở hữu số tiền điện tử trị giá hàng triệu đô la

Doanh nhân 67 tuổi tuyên bố rằng kho tiền điện tử của mình trị giá “hàng triệu đô la”. Vào tháng 11, O’Leary nói rằng tỷ lệ tiếp xúc tiền điện tử của anh ấy là 10%. “Ông. Wonderful ”có giá trị ròng ước tính là 400 triệu đô la.

O’Leary ban đầu đã bác bỏ tiền điện tử. Vào tháng 5 năm 2019, anh ấy đã đi xa hơn khi gọi Bitcoin là “rác”, lập luận rằng tiền điện tử ban đầu là vô giá trị.

Doanh nhân người Canada ban đầu nhúng chân vào tiền điện tử ở đỉnh cao của đợt tăng giá trước đó bằng cách mua các đồng tiền khác nhau trị giá 100 đô la. Việc anh ấy bước vào không gian trùng hợp với sự xuất hiện của một mùa đông tiền điện tử tàn khốc, điều này để lại vị chua trong miệng của doanh nhân. Một số sinh viên trong một lớp đã thách thức ông mà ông dạy tại Đại học Harvard.

Vào cuối năm 2020, O’Leary bắt đầu quan tâm đến Bitcoin sau khi được người có ảnh hưởng về tiền điện tử Anthony Pompliano nói rằng hãy mua một số. Vào khoảng thời gian đó, anh ấy kết luận rằng đó là loại tiền điện tử duy nhất hoạt động.

Vào năm 2021, ông đã vượt ra ngoài Bitcoin và bắt đầu đầu tư mạnh mẽ vào không gian tài chính phi tập trung.

O’Leary cũng quan tâm đến mã thông báo NFTs. Trong một cuộc phỏng vấn với Forbes, ông dự đoán rằng cuối cùng chúng có thể trở nên quan trọng hơn các loại tiền điện tử lớn nhất vì chúng bao gồm nhiều trường hợp sử dụng, chẳng hạn như quản lý hàng tồn kho và nhận dạng. Doanh nhân này cũng sở hữu Bitcoin, Ether, Solana và các đồng tiền khác.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address