Kẻ giết người Dogecoin: Shiba Inu là Meme hay thứ gì đó khác?

Cập nhật thông tin mới nhất về Kẻ giết người Dogecoin: Shiba Inu là Meme hay thứ gì đó khác?

Sự thổi phồng của đồng tiền meme chưa bao giờ là đủ. Trong video gần đây, KOL nổi tiếng về tiền điện tử Mike Jenkins từ Cục Coin thảo luận về một loại tiền điện tử tự xưng là “kẻ giết Dogecoin” – Shuba Inu (SHIB).

Tổng quan về tiền điện tử Shiba Inu

Shiba Inu được tạo ra vào tháng 8 năm 2020 bởi một nhà phát triển có biệt danh là Ryoshi. Ryoshi đã quảng bá biệt danh “kẻ giết người Dogecoin” của đồng xu, cho rằng công nghệ của SHIB mang tính “hướng tới cộng đồng” hơn so với đối tác của nó, công nghệ này sử dụng Shiba Inu làm linh vật của nó.

Theo KOL tiền điện tử, người sáng lập đã viết trong một “báo cáo” của SHIB, hay còn được gọi là sách trắng: “Chúng tôi có khả năng vượt qua giá trị của Dogecoin, theo cấp số nhân, mà không bao giờ vượt qua mốc 0,01 đô la”.

Shibaswap là giao thức nền tảng của hệ sinh thái sắp tới của Shiba Inu. Giống như một số DEX khác, sự ra mắt của Shibaswap sẽ bắt đầu bằng một sự kiện thanh khoản kéo dài hai tuần sẽ khuyến khích các nhà cung cấp thanh khoản di chuyển mã thông báo LP của họ từ Uniswap và Sushiswap sang Shibaswap.

Tokenomics

Nhà phân tích cho biết trong video của mình rằng hiện có 3 tokenomics trong hệ sinh thái của Shiba Inu.

Cái đầu tiên là (BONE). BONE là một mã thông báo ERC-20 trên Ethereum. Nó là một phần của hệ sinh thái sắp tới của Shiba Inu. BONE chưa được lưu hành. Nhà giao dịch đưa ra cảnh báo rằng BONE trên CoinMarketCap và CoinGecko có liên quan đến một dự án chó khác.

“BONE có nguồn cung cấp tối đa là 250 triệu và được sử dụng để quản trị. Nó được kiếm bởi các nhà sản xuất và LP “.

Tokenomic thứ hai của Shiba Inu là LEASH, một mã thông báo ERC-20 trên Ethereum. Nó cũng là một phần của hệ sinh thái sắp tới của Shiba Inu LEASH đang được lưu hành kể từ tháng 4 và ban đầu nó được thiết kế để QUOTE ‘chế ngự DOGE’ bằng cách giảm xuống 1000 lần giá DOGE Hằng ngày. LEASH không còn là mã thông báo rebase nữa. Nó có nguồn cung cấp tối đa là 107 nghìn.

Và cuối cùng là SHIB, mã thông báo hàng đầu của hệ sinh thái Shiba Inu. SHIB là một mã thông báo ERC-20 trên Ethereum. ISHIB có nguồn cung ban đầu là 1 triệu tỷ.

“50% nguồn cung này đã được người sáng lập Shiba Inu gửi đến địa chỉ ví lạnh Vitalik Buterin của Ethereum. Anh ấy đốt 80% số tài sản nắm giữ và quyên góp phần còn lại ”.

Lộ trình

Theo Jenkins, đến nay dự án vẫn chưa có lộ trình chi tiết. Tuy nhiên, Shibaswap sẽ được phát hành sau khi Certik hoàn thành việc kiểm tra mã của họ sẽ diễn ra vào bất kỳ ngày nào bây giờ. Ngoài ra, nhà giao dịch cho biết thêm rằng cộng đồng Shiba Inu hy vọng sẽ tạo ra một chuỗi khối lớp 2 cho Ethereum, một đồng tiền ổn định được chốt ở mức 1 xu, một hệ sinh thái DeFi và tổ chức các hội nghị Shibacon hàng năm.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address