Kanye West có thể là tổng thống mới của Mỹ, không giống như Donald Trump, anh ấy là một fan hâm mộ của Bitcoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Kanye West có thể là tổng thống mới của Mỹ, không giống như Donald Trump, anh ấy là một fan hâm mộ của Bitcoin

Rapper, ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm, nhà soạn nhạc, doanh nhân và nhà thiết kế thời trang người Mỹ Kanye West đã quyết định ứng cử vào US.S. tổng thống vào năm 2020. Đây là tin tức hoàn toàn có lợi cho Bitcoin vì ông ấy đã đề cập đến Bitcoin theo một cách tích cực trong cuộc phỏng vấn của mình với TMZ diễn ra vào tháng 5 năm 2018.

Kanye West thông báo rằng anh ấy sẽ tranh cử tổng thống Hoa Kỳ vào năm 2020

Vào cuối buổi chiều thứ Bảy (đội California), Kanye đã gửi dòng tweet sau:

Vài phút sau, sự chứng thực này từ Giám đốc điều hành của Tesla và SpaceX, Elon Musk, người thường bày tỏ sự quan tâm đến tiền điện tử nói chung và Bitcoin nói riêng:

Vài giờ sau, nhân vật truyền thông Mỹ, nữ doanh nhân, mạng xã hội, người mẫu, nhạc sĩ và diễn viên Paris Hilton nói rõ rằng cô ấy sẽ không ngại trở thành tổng thống Hoa Kỳ:

Trước đây, đây không phải lần đầu tiên Kanye bày tỏ ý định trở thành tổng thống Mỹ. Trở lại vào tháng 11 năm 2019, tại Lễ hội Đổi mới Công ty Nhanh thường niên lần thứ năm ở Thành phố New York, ông nói rằng ông dự định tranh cử Tổng thống Hoa Kỳ vào năm 2024:

“Khi tôi tranh cử tổng thống vào năm 2024, chúng tôi chắc chắn sẽ – yo, whatchu [sic] tất cả cười vào? Khi tôi tranh cử tổng thống vào năm 2024, chúng tôi sẽ tạo ra rất nhiều việc làm mà trên thực tế, tôi sẽ đi bộ… ”

Theo Hiến pháp Hoa Kỳ, đây là các yêu cầu đối với các ứng cử viên tổng thống:

  • là một công dân Hoa Kỳ được sinh ra tự nhiên
  • ít nhất 35 tuổi
  • là cư dân Hoa Kỳ ít nhất 14 năm

Vì Kanye đáp ứng tất cả các yêu cầu này, anh ấy được phép tuyên bố ứng cử tổng thống. Sau khi đã quyên góp hoặc chi hơn 5.000 đô la cho chiến dịch của mình, anh ta phải đăng ký với Ủy ban Bầu cử Liên bang.

Vào tháng 5 năm 2018, Kanye đã nói về Bitcoin trong một cuộc phỏng vấn với người dẫn chương trình phát thanh người Mỹ “Charlamagne tha God”.

Tôi đã nói:

“Khi bạn diễn trong tình yêu, bạn giống như một giọt nước, và bạn có đại dương là đội quân của mình. Khi bạn hành động trong nỗi sợ hãi, đó chỉ là bạn và tiền của bạn. Bây giờ bạn có thể lấy tiền của mình và đặt nó vào Bitcoin, đặt nó ở dạng tín dụng, đặt nó bằng tiền mặt… và sau đó đứng lên đại dương và ai sẽ chiến thắng? ”

Anh kết luận:

“Bây giờ tôi đang làm, tôi đang truyền cho bạn hai luồng ý thức trong một. Tôi muốn nói về vợ tôi. Tôi cũng muốn nói về Harriet Tubman trên tờ 20 đô la… Đó là thời điểm tôi muốn sử dụng Bitcoin ”.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address