Justin Sun: Tham gia vào hệ sinh thái TRON

Cập nhật thông tin mới nhất về Justin Sun: Tham gia vào hệ sinh thái TRON

Tron Foundation đang mở rộng hệ sinh thái của mình với thông báo hôm nay về mối quan hệ đối tác mới với Steemit Inc., nền tảng blog và mạng xã hội dựa trên blockchain phi tập trung lớn nhất.

Mã thông báo STEEM sẽ được chuyển sang chuỗi khối Tron. Cũng sẽ có một chương trình tăng tốc mới được tạo cho cộng đồng các nhà phát triển.

Đây là mối quan hệ đối tác lớn của Tron, vốn đã có hơn 800 dApps. Theo thông báo được TRON cho biết:

TRON Foundation và Steemit Inc. sẽ tìm cách tạo ra giá trị hơn nữa cho người dùng của họ và tăng cường những tiến bộ của họ trong các công nghệ phi tập trung, bao gồm chuyển mã thông báo STEEM cũ sang mã thông báo STEEM dựa trên TRON mới, tặng quà cho người dùng TRX hiện tại bằng mã thông báo STEEM dựa trên TRON mới , cũng như một chương trình tăng tốc mới hướng tới cộng đồng nhà phát triển.

Tron được đồn đại là sẽ mua lại Steemit vào tháng 1 nhưng hóa ra Sun ám chỉ một thỏa thuận với nền tảng phát trực tuyến dựa trên blockchain DLive. Đáng chú ý, Steemit lưu trữ một trang web chia sẻ video khác có tên D.Tube hiện sẽ được chuyển sang Tron cùng với một loạt dApp khác.

TRON không phải là blockchain lớn nhất trong không gian tiền điện tử

Không có gì bí mật khi Ethereum là nền tảng ứng dụng phi tập trung được sử dụng rộng rãi nhất hiện tại. Các báo cáo gần đây của các công ty phân tích như SwissBorg và những người khác cho thấy rằng mạng lưới tiền điện tử số hai theo vốn hóa thị trường vẫn thống trị như TRON, EOS và các đối thủ cạnh tranh của họ. Nhờ việc sử dụng ngày càng nhiều mạng lưới tài chính phi tập trung ngày càng mở rộng (DeFi) ứng dụng được lưu trữ trên Ethereum và như báo cáo gần đây của AZCoin News, khoảng cách dường như cũng đang được nới rộng.

Kể từ khi được thành lập vào năm 2016, Steemit đã thu hút được hơn 1,2 triệu người dùng đã đăng ký. Giống như với các dự án blockchain khác, phân quyền là điểm bán hàng chính của nó – người ta có thể tạo ra nội dung sẽ không bị kiểm duyệt và kiểm duyệt. Nó cũng thưởng cho những người sáng tạo nội dung bằng mã thông báo STEEM.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address