Justin Sun đang kêu gọi những cái tên mới cho đồng tiền bảo mật dựa trên TRON

Cập nhật thông tin mới nhất về Justin Sun đang kêu gọi những cái tên mới cho đồng tiền bảo mật dựa trên TRON

Giám đốc điều hành của Tron, Justin Sun, đã lan truyền trong một tweet gần đây, rằng mạng Tron sắp tung ra một số đồng tiền bảo mật. Justin Sun hỏi ý kiến ​​cộng đồng về những cái tên trong tương lai.

Trong tweet, Sun đã mở cho những người theo dõi của mình một cơ hội để gợi ý tên của đồng tiền riêng tư có thể là gì. Và điều này đã được hoan nghênh với rất nhiều phản hồi.

Sun lần đầu tiên công bố bản cập nhật giao dịch được bảo vệ vào năm ngoái và công nghệ này đã bước vào thử nghiệm beta vào tháng 12. Các đề xuất cho đồng tiền bảo mật dựa trên TRON mới, cho đến nay, là sự kết hợp giữa thực tế, thú vị và quan trọng. Nằm trong danh sách trước đó là các đề xuất như “P-TRX” và “TronZ”.

Cuối cùng, một số người được hỏi đã sử dụng cơ hội để tấn công mạng TRON. Các đề xuất như từ “$ SCAM”, “Scamcoin”, “$ SHIT” cho đến nay đã nhận được nhiều lượt thích hơn bất kỳ ý tưởng tồi tệ nào.

Trong một buổi phát sóng trực tiếp gần đây, Justin Sun đã tuyên bố rằng nhóm Tron không có kế hoạch bán bất kỳ 33 tỷ TRX nào mà họ nắm giữ để không đẩy giá xuống.

Bên cạnh đó, công ty vẫn có kế hoạch bắt đầu kế hoạch mua TRX để giảm lượng lưu hành của các token này. Justin Sun nói rằng Tron đã hoàn thành nó vì anh ấy tin rằng TRX bị đánh giá thấp.

Bây giờ imToken hỗ trợ TRON Mainnet

Trong một diễn biến khác, CEO Justin Sun của Tron đã chia sẻ một thành tựu khác có khả năng hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển nhất quán của Hệ sinh thái Tron.

Theo Sun, người dùng hiện có thể gửi và rút mã thông báo kỹ thuật số TRX và tất cả các mã thông báo TRC10 và TRC20 có sẵn trên imToken.

Ngoài Tron, ví imToken cũng hoạt động với các đồng tiền như Litecoin, Bitcoin Cash và NERVOS. Điều này đã biến ví thành một nền tảng đa chuỗi vì nó hiện hỗ trợ tám đồng tiền.

Vào cuối năm 2019, Tron với tiền tệ bản địa TRX, cũng như tất cả các mã thông báo dựa trên Tron, đã được McAfeeDEX thêm vào.

Giao dịch được bảo vệ trên TRON

Trong một chủ đề Twitter, Sun đã giải thích một số chi tiết về các tính năng bảo mật đi kèm với TRON.

Các giao dịch được bảo vệ báo cáo địa chỉ ẩn của cả người gửi và người nhận, số tiền đã gửi đầu vào và đầu ra của giao dịch. Bản nâng cấp sử dụng zk-SNARK, được sử dụng trên Zcash, Tezos và các tài sản tiền điện tử khác và một giao thức điện toán đa bên.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address