Justin Sun đã công bố ba sản phẩm DeFi sắp tới từ Tron

Cập nhật thông tin mới nhất về Justin Sun đã công bố ba sản phẩm DeFi sắp tới từ Tron

Justin Sun dường như muốn thấy Tron nổi bật trong môi trường tài chính phi tập trung (DeFi) mới nổi.

Justin Sun gần đây đã lên Twitter để thông báo về bước đột phá của công ty anh ấy vào không gian tài chính phi tập trung

Theo Justin Sun đã tweet vào ngày 3 tháng 7 năm 2020, Giám đốc điều hành Tron đã công bố ba sản phẩm DeFi mới. Bao gồm JUST Lend, JUST Swap và JUST BTC. Theo Sun, JUST (JST) sẽ hoạt động như một loại tiền tệ riêng biệt cho hệ sinh thái TRON.

Sun tiết lộ rằng JUST Lend sẽ cho phép người dùng TRON kiếm lãi hoặc vay tiền trên tài sản thế chấp. JUST Swap sẽ là một giao thức chuỗi hoàn toàn phi tập trung để trao đổi mã thông báo, trong khi JUST BTC sẽ là mã thông báo TRC20 được gắn với Bitcoin 1: 1.

Giám đốc điều hành Tron tuyên bố:

“Chúng tôi rất nóng lòng được thấy một loạt các sản phẩm JUST trao quyền toàn diện, quản trị cộng đồng và cổ tức có thể chia sẻ đầy đủ được tích hợp vào hệ sinh thái #TRON DeFi. ”

Thông báo này được đưa ra trong cơn bão quan tâm đến hệ sinh thái DeFi với các giao thức dựa trên ETH. Trong khi đó, vào tháng 3 năm 2020, Sun đã công bố dự án Djed, một dự án stablecoin được hỗ trợ bởi đồng đô la Mỹ.

Nhiều nhà phê bình cho rằng nó giống với giao thức cho vay DeFi phổ biến dựa trên ETH, MakerDAO và không có gì độc đáo về dự án Djed. Nhiều nhà phê bình tuyên bố rằng nó giống hệt với giao thức cho vay DeFi dựa trên ETH phổ biến, MakerDAO và không có gì bất thường về dự án Djed. Không bao giờ xa một lời chỉ trích, một số nhà bình luận tiền điện tử đã cáo buộc Sun sao chép ý tưởng từ các dự án khác. Ngay cả sách trắng của Tron cũng đăng ký đạo văn. Tuy nhiên, Sun nói rằng tài liệu gốc được viết bằng tiếng Trung Quốc, và quá trình dịch thuật đã bỏ sót các yếu tố quan trọng.

Trong khi đó, hệ sinh thái DeFi dựa trên ETH tiếp tục tạo ra các tín hiệu phù hợp. Trong sự bùng nổ của hệ sinh thái DeFi, nền tảng dữ liệu tiền điện tử CoinMarketCap đã tạo ra một phần riêng cho thị trường DeFi. Khai thác tính thanh khoản trên các giao thức như Hợp chất và Cân bằng đã thu hút sự quan tâm đáng kể của những người tham gia trong ngành ngay cả khi tổng giá trị bị khóa DeFi (TVL) hiện trị giá hơn 1,8 tỷ đô la.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address