Josh Goodbody gia nhập Binance để lãnh đạo Châu Âu / Tăng trưởng LATAM, Kinh doanh tổ chức

Cập nhật thông tin mới nhất về Josh Goodbody gia nhập Binance để lãnh đạo Châu Âu / Tăng trưởng LATAM, Kinh doanh tổ chức

Cựu JP Morgan Chase Exec, cố vấn của Huobi và Cố vấn pháp lý của State Street, Josh Goodbody đang chuyển sang một vai trò tương tự tại Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, theo blog của Binance vào thứ Năm.

Josh Goodbody | Hình ảnh qua LinkedIn

Goodbody tham gia với tư cách là Giám đốc phụ trách kinh doanh thể chế và tăng trưởng châu Âu và Mỹ Latinh, nơi ông sẽ dẫn dắt tăng trưởng khu vực và phát triển các thị trường thể chế của Binance ở những khu vực này.

Theo hồ sơ LinkedIn của anh ấy, Goodbody là Trưởng bộ phận Châu Âu và Châu Mỹ tại Huobi, nơi anh ấy đã giúp thành lập bộ phận Kinh doanh thể chế toàn cầu của nó – thu hút hơn một nghìn tổ chức – và giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của mình cho khán giả toàn cầu cũng như tạo thành công doanh nghiệp ở các khu vực pháp lý mới. Goodbody cũng có kinh nghiệm làm luật sư thị trường tài chính, tư vấn cho các tổ chức như JP Morgan, Credit Suisse và State Street.

Anh ấy cũng là cố vấn cho Equilbalance, một công ty khởi nghiệp DeFi đã công bố chính sách bảo hiểm tự tài trợ cho một trong những mã thông báo của nó vào tháng trước.

Trong một tuyên bố, Goodbody cho biết Binance đã xây dựng “một nền tảng tin cậy vững chắc để thúc đẩy tăng trưởng hơn nữa”.

“Tôi rất hân hạnh được tham gia vào một nhóm có cùng triết lý hướng dẫn rằng dân chủ hóa tiền tệ có thể tạo ra tác động đáng kể trong cuộc sống của mọi người và cơ hội trở thành một phần của hành trình này với Binance trong thời gian quan trọng của sự phát triển,” anh ta nói.

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Josh Goodbody đến với gia đình Binance và mong đợi vai trò không thể thiếu của anh ấy trong việc tăng cường sự hiện diện và tăng trưởng của chúng tôi ở thị trường châu Âu và Mỹ Latinh,” Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) cho biết. “Ông ấy có nền tảng vững chắc về tài chính truyền thống, xây dựng các sản phẩm và dịch vụ kết hợp tiện ích của tài chính truyền thống và sức mạnh chuyển đổi của công nghệ blockchain”.

Binance US đã thông báo hôm thứ Tư rằng họ sẽ cung cấp phần thưởng đặt cược cho các mã thông báo Algorand (ALGO) và Cosmos (ATOM) bắt đầu từ ngày 1 tháng 2, tham gia cùng Kraken và Coinbase trong việc cung cấp dịch vụ đặt cược tại Hoa Kỳ

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address