John Deaton đánh giá các hành động của Coinbase và SEC đối với XRP

Cập nhật thông tin mới nhất về John Deaton đánh giá các hành động của Coinbase và SEC đối với XRP

Nhà hoạt động Pro-XRP và luật sư trong vụ kiện tập thể của chủ sở hữu XRP đã lên tiếng trong một chủ đề Twitter khác, lần này đề cập đến việc Coinbase hủy niêm yết tiền điện tử.

Vụ kiện Ripple: Cách XRP có thể tồn tại trên Coinbase, Luật sư giải thích

Điều khiến Deaton phải lên tiếng là thông tin rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã thay đổi chiến lược và có kế hoạch tận dụng đơn khiếu nại của Wahi, được đặt theo tên một cựu quản lý Coinbase bị buộc tội giao dịch nội gián, để giảm bớt công việc của mình. Theo luật sư, SEC đang làm điều này để tránh gặp gỡ với nhóm pháp lý của Coinbase, sau cuộc họp với nhóm Ripple.

Coinbase có thể đã chọn không xóa XRP khi SEC đưa ra yêu cầu đó, nhưng thay vào đó, họ sẽ phản đối và gửi đề nghị can thiệp, Deaton nói. Luật sư lo sợ bị coi là “chiến binh chống lại SEC” đã khiến cơ quan quản lý gây thêm áp lực lên chính Coinbase, cấm họ cung cấp các dịch vụ khác nhau, luật sư tiếp tục. Theo người sáng lập CryptoLaw, đây là điểm mà Coinbase được cho là đưa XRP trở lại danh sách và cuối cùng nộp đơn đề nghị can thiệp, nhưng họ lại từ bỏ và bây giờ có lẽ họ sẽ phải đối mặt với một vụ kiện từ chính SEC. Giờ đây, theo Deaton, SEC sẽ đưa ra các cáo buộc và tìm kiếm bằng chứng chống lại Coinbase trong vụ Wahi, hy vọng sẽ phá vỡ những nghi ngờ và cuối cùng sẽ ra mắt để điều chỉnh tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử và thị trường thứ cấp.

SEC không phản đối yêu cầu của Ripple về việc niêm phong danh tính không phải đảng phái trong vụ kiện XRP

SEC đã quyết định không phản đối yêu cầu của Ripple Lab về việc niêm phong danh tính của một số người không phải đảng phái và nhân viên Ripple trong các động thái của Daubert, khi vụ kiện chống lại Ripple tiếp tục. SEC cho biết vào thứ Sáu trong một bức thư gửi tới Thẩm phán Analisa Torres rằng họ không phản đối kiến ​​nghị của Ripple được đệ trình vào ngày 19 tháng 8 nhằm tìm cách niêm phong danh tính của những người không phải đảng phái, một số nhân viên Ripple và thông tin tài chính cá nhân của một nhân viên.

Tuy nhiên, SEC đã làm rõ rằng khi làm như vậy, “SEC không thừa nhận rằng các loại thông tin trên phải được niêm phong thích hợp để tóm tắt bản án tóm tắt và bảo lưu quyền của mình để phản đối các yêu cầu niêm phong tương tự đối với bản án tóm tắt”. Chuyển động Daubert là một loại chuyển động tìm cách loại trừ lời khai của một nhân chứng chuyên môn.

Thẩm phán đã chấp nhận yêu cầu của SEC để gửi một câu trả lời dài tới 90 trang cho chuyển động của họ nhằm tìm cách loại trừ lời khai của các nhân chứng của Ripple Labs. Vào tháng 12 năm 2020, SEC đã đệ đơn kiện Ripple với cáo buộc rằng việc bán XRP – đồng tiền gốc của Sổ cái XRP do Ripple Labs tạo ra – là một dịch vụ bảo mật chưa đăng ký trị giá hơn 1,38 tỷ đô la Mỹ. SEC cũng chỉ định chủ tịch điều hành của Ripple, Chris Larsen và Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse là đồng bị cáo vì bị cáo buộc đã hỗ trợ và tiếp tay cho các vi phạm của Ripple.

Đầu tháng này, SEC cũng đã gửi một bản trả lời ngắn gọn để ủng hộ sự phản đối của họ đối với các lệnh yêu cầu SEC tiết lộ bản thảo của bài phát biểu năm 2018 được thực hiện bởi cựu giám đốc SEC William Hinman, vốn là một điểm tranh luận chính giữa hai bên với tư cách là Ripple. tìm cách tăng cường bảo vệ thông báo công bằng của nó.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address