Joe Parys tiết lộ 3 Altcoin hàng đầu tiếp theo 100x

Cập nhật thông tin mới nhất về Joe Parys tiết lộ 3 Altcoin hàng đầu tiếp theo 100x

Bạn có muốn biến 1.000 đô la thành 100.000 đô la và gấp 100 lần số tiền của mình không? Điều này có nằm quá sự thật không?

Trong video mới nhất, Joe Parys, một chuyên gia về tiền điện tử, sẽ chia sẻ ba dự án tiền điện tử mới hàng đầu có thể có tiềm năng gấp 100 lần. Chỉ trong những năm qua, các đồng tiền như Polygon Matic, Solana, Sandbox, Decentraland và nhiều đồng khác đã kiếm được số tiền gấp 100 lần số tiền của các nhà đầu tư và tất cả những gì bạn phải làm chỉ đơn giản là mua và giữ tiền điện tử.

PolyPad

Cái đầu tiên sẽ là PolyPad. PolyPad có một nhiệm vụ đơn giản: phá bỏ các rào cản để tiếp cận các dự án blockchain giai đoạn đầu mới xây dựng trên các DLT đầy hứa hẹn.

PolyPad sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 4 với IDO đầu tiên trên nền tảng được công bố 24 giờ sau khi PolyPad ra mắt. Cũng đã có năm IDO bị khóa trong đó có DOTPad được nhiều người mong đợi, vì vậy thực tế là bản thân PolyPad có thể có khả năng gấp 100 lần.

KCCPad và TronPad sẽ được hợp nhất thành PolyPad. KCCPad và TronPad đều có màu xanh lá cây hôm nay sau khi điều này vừa được công bố. Do đó, altcoin này sẽ là một dự án vững chắc với tiềm năng tokenomics là 100x là điều chắc chắn.

PulseX (PLSX)

Altcoin thứ hai trong danh sách là PulseX (PLSX). PLSX được thiết kế để tăng giá trị. Loại tài sản tốt nhất trong lịch sử, tiền điện tử đã hoạt động tốt hơn mọi loại tài sản khác trong 10 năm qua. Có một lý do cho điều đó: họ loại bỏ rủi ro đối tác và người trung gian, cho phép quyền riêng tư, có thời gian hoạt động tốt hơn ngân hàng và mạng thẻ tín dụng của bạn. Tiền điện tử cho phép một cách tốt hơn để đăng nhập vào mọi thứ, chúng có thể hoạt động như các cặp tên người dùng và mật khẩu mật mã, độc lập với các nền tảng.

Bạn có thể cung cấp PLS hoặc PRC20 mà bạn nắm giữ làm thanh khoản cho PulseX và kiếm được lợi nhuận từ chúng. Điều này ít rủi ro hơn giao dịch và cho phép bạn kiếm thu nhập có thể dự đoán được từ tiền điện tử của mình. Tiền điện tử có lợi suất cao nhất trên thế giới, vượt xa so với các loại tài sản khác. Chúng tôi chắc chắn đang nhìn thấy một số cuộc sống trở lại thị trường này.

Yuga Labs

Được hỗ trợ bởi ApeCoin và định hình web3 thông qua cách kể chuyện, trải nghiệm và cộng đồng. Từ những người sáng tạo ra Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape, Yuga Labs được thành lập bởi bốn người bạn: Gargamel, Gordon, Tomato và Sass. Yuga Labs thông báo rằng họ đã thu được 450 triệu đô la từ nguồn tài trợ hạt giống của mình.

Altcoin này đã tăng 600%. Nó thực sự đã lên đến con số điên rồ. Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape đang làm điều gì đó thực sự đặc biệt với NFT và chúng ta sẽ thấy chiếc 100x trong tương lai gần.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address