Joe Parys tiết lộ 100x Altcoin tí hon tiếp theo sẽ sớm ra mắt

Cập nhật thông tin mới nhất về Joe Parys tiết lộ 100x Altcoin tí hon tiếp theo sẽ sớm ra mắt

Nếu bạn có một vài trăm đô la và muốn biến nó thành hàng ngàn đô la, ngay cả trong thị trường gấu này, nhưng không biết nên chọn loại tiền điện tử nào.

Joe Parys, một chuyên gia tiền điện tử, đã tiết lộ 100x altcoin nhỏ tiếp theo sẽ sớm ra mắt, mang đến cho bạn khả năng kiếm được lợi nhuận ngọt ngào trong đợt giảm giá này.

MoveZ (MOVEZ)

Altcoin tiềm năng đó là MoveZ. MoveZ mang đến thế hệ tập thể dục tiếp theo kết hợp với công nghệ Web3. MoveZ cung cấp khả năng kiếm tiền độc đáo, khuyến khích người dùng trên toàn cầu chấp nhận lối sống lành mạnh hơn và mang lại ý nghĩa mới cho việc “kiếm tiền” với công cụ hỗ trợ NFT và vô số tính năng đáng chú ý khác.

MoveZers có nhiều cách sáng tạo để được thưởng bằng các mã thông báo có thể được giao dịch trực tiếp để mang lại nhiều lợi ích! Một số trong số này là hàng hóa / dịch vụ trong ứng dụng và trong cuộc sống thực, trao đổi mã thông báo MOVEZ để kiếm lợi nhuận và hơn thế nữa. Được thúc đẩy bởi tham vọng của bạn và công nghệ Web3 mới nhất, MoveZ đang thúc đẩy một cuộc cách mạng về thể dục.

Tiện ích

Tận dụng sự kết hợp độc đáo của các chức năng khóa, ghi và tiện ích cũng như các tính năng theo dõi và cá nhân hóa hoạt động thể dục hàng đầu trong ngành, MoveZ được thiết lập để mở ra một tương lai nơi nhiều người hạnh phúc, khỏe mạnh, phù hợp và năng động hơn.

MoveZ (MOVEZ) là một ứng dụng dựa trên blockchain mới mạnh mẽ được thiết kế để cung cấp một cách bền vững để khuyến khích và khen thưởng mọi người vì đã kiểm soát sức khỏe của họ bằng cách cải thiện sức khỏe của họ.

MoveZ tin rằng sức khỏe là dành cho tất cả mọi người và họ cũng tin rằng rào cản đối với việc tham gia sẽ thấp, nhờ vào việc sử dụng các tài khoản nhóm tổ chức NFT được phân đoạn và các tính năng cho vay NFT.

Tokenomics

MoveZ sẽ có một hệ thống mã thông báo kép. Mã thông báo MOVEZ sẽ được sử dụng để quản trị. Đây là nơi bạn sẽ có thể đặt các mã thông báo của mình và truy cập vào ứng dụng để nhận phần thưởng. Bạn sẽ có quyền truy cập biểu quyết và cũng có tính thanh khoản được cung cấp cho mã thông báo ghi lại. Mã thông báo này cũng sẽ giảm phát.

Mã thông báo thứ hai, hoặc mã thông báo ghi, là mã thông báo trong ứng dụng và đây là nơi bạn có thể mua và giao dịch NFT với mã thông báo để được thưởng cho hoạt động của bạn và kiếm được mã thông báo cho các giải đấu và quyền truy cập sự kiện. Có mức thuế 0% đối với tất cả các bức ảnh tự chụp và sẽ có các mã thông báo được đốt cháy sau mỗi hoạt động. Không có rào cản gia nhập.

MoveZ không yêu cầu người dùng đặt cọc tài sản NFT để tham gia vào hệ sinh thái MoveZ để kiếm tiền. Thay vào đó, bạn có thể bắt đầu bằng cách thuê hoặc mượn chúng miễn phí hoặc miễn phí từ những người dùng khác cho phép cả người cho vay và người vay kiếm tiền thông qua phân chia doanh thu đã thỏa thuận.

Bạn có thể cho ai đó mượn NFT, những người có thể đi bộ hoặc chạy bộ nhiều, và cả hai bạn đều kiếm được một khoản lợi nhuận rất cao. Đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi. Đây là điều mà chúng tôi chưa từng thấy trước đây, và nó là một thứ rất độc đáo.

MoveZ sẽ trở thành mã thông báo BEP-20 và 44% số mã thông báo sẽ được chuyển trở lại cộng đồng. Nó sẽ được sử dụng cho hệ sinh thái và phần thưởng của nó, trong khi chỉ 18% sẽ thuộc về nhóm và cố vấn, 22% sẽ dành cho việc đặt cược, 10% cho tính thanh khoản và 20% sẽ được sử dụng cho hạt giống và tư nhân vòng trong khi 6% sẽ ra công chúng.

BlueZilla đang tạo ra MoveZ! MoveZ có vốn hóa thị trường ban đầu chỉ là $ 55,000. Chúng ta có thể thấy tiền điện tử này tăng gấp 5 lần hoặc 10 lần ngay khi ra khỏi cổng, đặc biệt là vì nó rất nhỏ và có rất nhiều sự cường điệu đằng sau dự án này.

Twitter của họ đã tăng lên hơn 100.000 người theo dõi trong một thị trường gấu trong vài tháng qua. Chúng tôi nhận thấy một số cam kết thực sự vững chắc từ dự án này. Và một điều thú vị khác với MoveZ là bất kể bạn đang đi bộ, chạy, bơi, đi bộ đường dài, lướt sóng hay nâng, miễn là cơ thể bạn đang di chuyển, bạn sẽ có thể kiếm được token.

TÔI LÀM

IDO sẽ bắt đầu vào thứ Ba, ngày 24 tháng 5 và bạn sẽ chỉ có thể tham gia bán công khai với BSCPad, GameZone, PolyPad và MetaVPAD.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address