Jed McCaleb hiện chỉ còn dưới 15 triệu XRP

Cập nhật thông tin mới nhất về Jed McCaleb hiện chỉ còn dưới 15 triệu XRP

Theo XRPscan, Jed McCaleb, đồng sáng lập Ripple Labs và cựu CTO của nó, còn lại ít hơn 14 triệu XRP trong ví của mình. Trong bảy ngày qua, McCaleb đã bán được khoảng 40 triệu XRP còn lại. Với tốc độ này, cộng đồng tiền điện tử có thể mong đợi câu chuyện này sẽ diễn ra trong vài ngày tới.

jed-mccaleb-now-has-less-under-15-million-xrp-left

Jed McCaleb, đồng sáng lập Ripple Labs

40 triệu XRP được bán bởi Jed McCaleb trong 7 ngày qua, sắp kết thúc

Hãy nhớ lại rằng McCaleb đã rời Ripple Labs vào năm 2013, khi đó được gọi là OpenCoin vì anh ấy thấy công ty phát triển theo một hướng khác với những người đồng sáng lập khác. Cuối cùng, anh ấy đã được đền bù chín tỷ XRP cho các dịch vụ của mình với tư cách là CTO đầu tiên của công ty và vì đã giúp xây dựng nó.

McCaleb đã bị cấm theo hợp đồng không được bán lượng XRP khổng lồ của mình cùng một lúc và các bên đã vạch ra thời gian biểu để bán XRP với số lượng nhỏ. Đồng thời, người hâm mộ và người nắm giữ mã thông báo không có tình cảm nồng nhiệt với McCaleb, cáo buộc anh ta bán phá giá XRP.

Trên toàn cầu, XRP đang giao dịch trong phạm vi từ 0,3 đến 0,345 xu cho mỗi mã thông báo, nơi nó đã giảm kể từ khi đầu tư thị trường tiền điện tử vào giữa tháng 6. Mốc 0,345 là mức kháng cự đáng kể mà XRP đã cố gắng và thậm chí đã cố gắng phá vỡ một lần vào đầu tuần cuối cùng của tháng 6. Tuy nhiên, XRP đã không thể phá vỡ mức giá quan trọng tiếp theo là 0,384 và trượt trở lại hành lang mục tiêu của nó.

Jed McCaleb

Biểu đồ 4 giờ XRP / USD | Nguồn: TradingView

Trong nỗ lực xác định các mô hình trong chuyển động của giá XRP, bạn có thể thấy rằng từ ngày 24 đến ngày 27 tháng 6, McCaleb đã chủ động bán 22,1 triệu XRP. Ông cũng bắt đầu bán 14,2 triệu XRP ở giới hạn trên của hành lang, ở mức 0,345 xu. Điều đó nói rằng, người ta có thể giả định rằng những cáo buộc của cộng đồng XRP chống lại cựu quan chức của Ripple Labs không xuất phát từ bất cứ đâu.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address