Jacob & Co. tiết lộ đồng hồ phiên bản giới hạn theo chủ đề Bitcoin mới

Cập nhật thông tin mới nhất về Jacob & Co. tiết lộ đồng hồ phiên bản giới hạn theo chủ đề Bitcoin mới

Mặc dù giá trị của tiền điện tử tiếp tục có những biến động đáng kể, các nhà sản xuất đồng hồ sang trọng vẫn tiếp tục tham gia vào lĩnh vực này bằng cách chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử hoặc thông qua các thiết kế. Chiếc đồng hồ tiền điện tử sang trọng mới nhất đến từ Jacob & Co., người đã tiết lộ trên Instagram rằng nó sẽ giới thiệu phiên bản giới hạn Astronomia Solar Bitcoin hoàn toàn mới tại buổi ra mắt Thế giới tại ‘The Geneva Watch Days’ theo lịch hẹn, từ ngày 29 tháng 8 đến tháng 9 1.

Theo công ty, chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn theo chủ đề Bitcoin mới là chiếc đồng hồ phức tạp đầu tiên dành riêng cho và lấy cảm hứng từ không gian tiền điện tử.

Bitcoin

Thông số kỹ thuật đồng hồ sang trọng theo chủ đề Bitcoin của Jacob & Co. | Nguồn: Jacob & Co

Điều thú vị là chiếc đồng hồ sang trọng được mô tả là có: “Một biểu tượng tiền tệ Bitcoin xoay. Một mặt trời sapphire màu vàng, một mặt trăng kim cương 1ct và một Trái đất vàng. Một tên lửa nhỏ màu đen, hoàn chỉnh với lò phản ứng rực lửa và dấu hiệu Bitcoin để tiếp cận mặt trăng. Tất cả những biểu tượng này kể câu chuyện về sự ra đời của tiền điện tử đầu tiên, từ trừu tượng đến thực tế, từ ngoại lai đến trụ cột của hệ thống tài chính. “

Đáng chú ý, Finbold đã báo cáo vào đầu tháng 8 rằng các nhà sản xuất đồng hồ sang trọng tiếp tục chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử bất chấp sự sụp đổ của thị trường.

Điều quan trọng cần lưu ý là sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử vào tháng 7 đã dẫn đến sự gia tăng nguồn cung đồng hồ sang trọng có sẵn trên thị trường đồ cũ. Điều này xảy ra khi giá của những mẫu đồng hồ đáng mơ ước nhất gần đây đã giảm xuống, cho thấy thị trường đồng hồ xa xỉ từng phát triển mạnh một thời đang bắt đầu mất hút.

Ban đầu, một nhóm khách hàng xa xỉ mới đã hình thành do giá tiền điện tử cao trong lịch sử, dẫn đến việc tăng giá đối với một số mô hình chưa từng có trong lịch sử ngành.

Mặc dù vậy, các đại lý Lamborghini vẫn phát triển mạnh bất chấp mùa đông tiền điện tử vì nhu cầu siêu xe vẫn còn vững chắc. Hầu hết các chủ sở hữu siêu xe đều là thành viên của một nhóm độc quyền những người giàu có đến mức họ hầu như không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi trên thị trường.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address