Istanbul hard fork dẫn đầu mạng Ethereum có hơn 38.000 địa chỉ mới

Cập nhật thông tin mới nhất về Istanbul hard fork dẫn đầu mạng Ethereum có hơn 38.000 địa chỉ mới

Cho đến nay, mạng Ethereum vẫn là dự án Blockchain phát triển nhanh nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Theo công ty phân tích Blockchain Intotheblock, trong 24 giờ qua, hơn 38.164 ví ETH đã được tạo. Xếp sau Ethereum là Cardano (4.511 ví) và Bitcoin SV (2.110 ví).

Giá ETH và số lượng địa chỉ mới không liên quan

Mặc dù hơn 38.000 địa chỉ ví mới đã xuất hiện trên mạng Ethereum, giá ETH không thay đổi đáng kể. Trong khi đó, theo Intotheblock, mạng Ethereum trong những ngày gần đây đang phát triển ổn định với tốc độ đáng nể. Vào ngày 2 tháng 12, trong 24 giờ, hơn 70.000 địa chỉ mới đã xuất hiện. Và cũng có khoảng 24.000 địa chỉ rời mạng.

Bên cạnh đó, Intotheblock cũng nhấn mạnh, DeFi (tài chính phi tập trung) là một trong những ứng dụng tích cực nhất trên mạng. Vào thời điểm báo chí, có gần 450 triệu đô la bị ràng buộc trong các ứng dụng DeFi. Đây là một con số đã phát triển quá mức trong năm 2019.

Mạng Ethereum sẽ có những thay đổi đáng kể

Như AZCoin News đã đưa tin, mạng Ethereum sẽ sớm thực hiện hard fork Istanbul. Đợt hard fork ở Istanbul bao gồm sáu đề xuất cải tiến Ethereum (EIP). Những đề xuất này nhằm cải thiện khả năng phục hồi tấn công của DOS, cho phép khả năng tương tác giữa các mạng Zcash và Ethereum, đồng thời cho phép các hợp đồng thông minh hoạt động trơn tru hơn.

istanbul-hard-fork-lead-ethereum-network-have-more-than-38000-new-address

Nguồn: mạng Ethereum.

Mặc dù vậy, mạng Ethereum có khả năng gặp phải bất đồng đáng kể vì các nút vẫn chưa sẵn sàng cho đợt hard fork. Tuy nhiên, đó là một câu chuyện khác. Chúng ta hãy chờ xem. Bất chấp những điều bất ngờ, chúng ta không thể phủ nhận rằng ETH vẫn là altcoin lớn nhất trên thị trường. Mặc dù có một số “cuộc đấu tranh” với XRP, nhưng thực tế một lần nữa cho thấy ETH vẫn giữ vị trí của mình. Và người ta mong đợi rằng khi Istanbul hard fork xảy ra, sự tăng trưởng của DeFi hoặc sự tham gia của hàng chục nghìn người dùng mới sẽ tạo ra một làn sóng mua trên thị trường tiền điện tử.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address