IOST là gì? – Tin tức AZCoin

Cập nhật thông tin mới nhất về IOST là gì? – Tin tức AZCoin

IOST là một nền tảng blockchain được thiết kế đặc biệt cho các dịch vụ được giao dịch hoặc mua qua internet (Internet of Services – IOS), chẳng hạn như các dịch vụ trực tuyến hoặc các sản phẩm kỹ thuật số. IOST coin sẽ cung cấp một hệ sinh thái phi tập trung thế hệ mới dành riêng cho các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến và cho người dùng có thể giao dịch nhanh chóng với độ bảo mật cao dựa trên công nghệ blockchain.

Sử dụng hiệu quả phân tán Sharding (EDS) và Proof-of-Believability (PoB), IOST có thể xử lý hàng triệu giao dịch sản phẩm và dịch vụ một cách nhanh chóng. Không những vậy, cơ chế này còn tối ưu hóa tốc độ tạo khối cũng như quá trình xác nhận giao dịch.

Các tính năng của IOST

Sử dụng hệ thống lưu trữ dữ liệu HUDS: Lưu trữ dữ liệu là xương sống của bất kỳ hệ sinh thái nào. Với hệ thống lưu trữ dữ liệu HUDS (Hệ thống phân tán siêu vũ trụ) – Hệ thống này sử dụng các blockchains để lưu trữ dữ liệu, do đó tạo ra một phương thức lưu trữ dữ liệu an toàn, có thể tìm kiếm và tiết kiệm.

Sử dụng hệ thống phân tán tự thiết kế là EDS: Hệ thống phân tán EDS trong IOST được thiết kế để giảm khối lượng công việc trong quá trình xử lý giao dịch cho mỗi xác nhận, do đó tăng tổng dung lượng được xử lý nhanh hơn.

Hệ thống phản hồi công bằng và minh bạch: Người dùng sẽ có cơ hội cung cấp phản hồi sau khi hoàn thành dịch vụ. Sử dụng ứng dụng FTFS được thiết kế đặc biệt để đảm bảo tất cả các phản hồi đều đáng tin cậy.

Lợi ích của IOST coin

Hiệu quả: Khi sử dụng IOS Blockchain, luôn chính xác và các giao dịch được xử lý liên tục.

Bảo vệ: Các giao dịch hoàn toàn bảo mật, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Có thể mở rộng: Khi số lượng người dùng trong hệ sinh thái IOST tăng lên, băng thông của IOS Blockchain tự động tăng lên.

Giảm dung lượng: IOS Blockchain có thể giảm lịch sử giao dịch cho các trình xác thực theo định kỳ.

Đội

Nhóm phát triển của iOStoken sở hữu hơn 50 chuyên gia blockchain từ Harvard, Princeton, Brown, Berkeley, Cornell, Đại học Thanh Hoa, Uber, Google, KAYAK, Morgan Stanley, Linux, LinkedIn và Deloitte, đồng thời nhận được nhiều giải thưởng từ Computer Olympiad, ACM / ICPC, Forbes 30 Under 30 và 500-startup… Dưới đây là những cái tên tiêu biểu trong cộng đồng phát triển IOStoken:

Terrence Wang: Anh ấy là người có 5 năm kinh nghiệm nghiên cứu về thị trường tiền điện tử và các thuật toán phân tán. Đồng thời, anh ấy cũng thuộc nhóm phát triển CoinLang tại Princeton, một ngôn ngữ lập trình giúp nâng cấp Bitcoin.

Jimmy Zhong: Người sáng lập nhiều công ty thành công trên thị trường tiền điện tử. Ngoài ra, anh ấy là một trong những người đầu tiên khai thác BTC và ETH.

Ray Xiao: Anh ấy là nhà đầu tư của Zhenfund, và là cố vấn cho nhiều công ty khởi nghiệp ở New York và Bắc Kinh.

Phần kết luận

IOST là một nền tảng Blockchain với những tham vọng lớn. Dự án này nhằm cung cấp một nền tảng Blockchain có khả năng mở rộng, đảm bảo tính minh bạch và an toàn. Với sự kết hợp của nhiều công nghệ, IOST đang hướng tới mục tiêu thực hiện 100.000 giao dịch mỗi giây.

Cơ chế PoB là thứ tạo ra sự khác biệt và tăng khả năng cạnh tranh của IOST. Với cơ chế đồng thuận này, IOST cho phép không giới hạn các nút tham gia mạng mà vẫn đảm bảo tính phân quyền của mạng. Chỉ số staking của IOST khá tốt và được coi là một trong những dự án staking tốt nhất.

Bạn có thể kiểm tra giá IOST tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address