Insolar (XNS) là gì? – Tin tức AZCoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Insolar (XNS) là gì? – Tin tức AZCoin

Insolar (XNS) là một công ty công nghệ toàn cầu xây dựng các giải pháp blockchain công cộng và riêng tư sáng tạo trên Nền tảng Insolar Blockchain. Đây là blockchain an toàn nhất, linh hoạt nhất và có khả năng mở rộng cao nhất cho doanh nghiệp, cung cấp các giải pháp Blockchain cho doanh nghiệp.

Nhóm dự án Insolar bao gồm hơn 80 chuyên gia đến từ 5 quốc gia.

Tầm nhìn của dự án là: công nghệ blockchain sẽ thay đổi cách thế giới kinh doanh. Dự án Insolar phấn đấu trở thành công ty công nghệ hàng đầu thế giới, cho phép các tổ chức giao dịch trực tiếp, liền mạch, hiệu quả và an toàn.

Nhiệm vụ của dự án là tạo ra sự chuyển đổi này bằng cách xây dựng nền tảng blockchain, ứng dụng mã nguồn mở và công cụ tốt nhất. Dự án đang trong giai đoạn đầu áp dụng một làn sóng công nghệ hoàn toàn mới, sẽ thay đổi cơ bản mọi ngành công nghiệp.

Đặc điểm của Insolar

Nền tảng Insolar là blockchain 4.0

Nền tảng Insolar là thế hệ blockchain mới nhất với rất nhiều ưu điểm so với các thế hệ trước. Nó có nhiều cơ chế đồng thuận, phí mạng thấp, chi phí phần cứng thấp, phí giao dịch có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào giá trị của hợp đồng, hiệu suất cao, khả năng mở rộng không giới hạn. Hơn nữa, nó có tính bảo mật cao, tốc độ giao dịch cao và khả năng tương thích cao với các hệ thống công nghệ thông tin truyền thống hiện có.

Insolar là blockchain an toàn nhất

Nền tảng blockchain Insolar bảo vệ dữ liệu tốt nhất thông qua các khóa phân tán, được mã hóa bằng cách tách biệt và cô lập. Mạng Insolar liên quan đến chuỗi Pulsar ở lớp trên cùng tạo ra tính ngẫu nhiên để bảo vệ mạng.

Insolar là blockchain nhanh nhất và có khả năng mở rộng cao nhất

Insolar được thiết kế để mở rộng quy mô để xử lý tính toán và lưu trữ với mạng không giới hạn với Giao thức mạng Globula. Nó được sử dụng để phân vùng công việc, phân bổ vai trò giữa các nút và cơ chế đồng thuận tùy theo từng giao dịch.

Trường hợp sử dụng của Insolar

Sự chi trả

XNS coin đáp ứng tốt vai trò của một phương tiện trao đổi: Di ​​chuyển giá trị từ bên quan tâm này sang bên quan tâm khác, tỷ lệ thuận với định giá lẫn nhau trong trao đổi của họ. Các khoản thanh toán có thể bao gồm phí đăng ký, phí tài nguyên và trợ cấp.

Đặt cọc

Những người đặt cọc có thể sử dụng tiền XNS như một phương tiện trao đổi, cũng như một kho lưu trữ giá trị. Tổng giá trị bị khóa trong hệ thống đặt cược đại diện cho một cam kết tổng hợp đối với bảo mật của mạng và cũng là bằng chứng về tổng doanh thu có thể được tích lũy bởi các nút tham gia đồng thuận.

Quản trị

Các kế hoạch cho Insolar MainNet bao gồm việc giới thiệu dần dần quản trị phi tập trung cho đến khi mạng có thể tự quản lý. Các cơ chế của quy định chung này sẽ được thanh toán bằng đồng XNS.

Đội

Dự án Insolar được đồng sáng lập bởi Peter Fedchenkov và Dmitry Zhulin, hai người cũng là đồng sáng lập của dịch vụ giao hàng tại Nga: Instamart.

INSOLAR bao gồm hơn 80 thành viên có kinh nghiệm toàn thời gian làm việc cho dự án, đến từ 5 quốc gia, được chia thành 5 bộ phận như sau: Ban lãnh đạo; nhóm lập trình; phòng kinh doanh, tiếp thị và PR; nhân sự, tài chính, luật và quản trị viên; và bộ phận nghiên cứu.

Phần kết luận

Nhìn chung, Insolar là một dự án đầy tham vọng với lượng khách hàng rất lớn. Họ đang cố gắng thay đổi hoàn toàn cách thức tồn tại của các mạng lưới kinh doanh kém hiệu quả hiện nay. Họ cũng đang cố gắng thực hiện điều này bằng cách phát triển một blockchain 4.0 có thể giải quyết nhiều thách thức mà các nền tảng blockchain khác đang phải đối mặt.

Đội ngũ phát triển của Insolar khá đông đảo, làm việc rất chăm chỉ và tích cực để có thể ra mắt mainnet đúng thời hạn. Họ đã đưa ra mạng Testnet đúng thời hạn với tốc độ giao dịch cao. Điều này chứng tỏ rằng dự án cơ bản đã thành công và có thể có sự quan tâm đáng kể của cộng đồng đối với XNS khi mạng chính được khởi chạy. Theo thông tin từ dự án, sẽ có ít nhất 4 công ty lớn trong top 500 tài sản sẽ thử nghiệm nền tảng blockchain Insolar ngay sau khi mainnet ra mắt.

Bạn có thể kiểm tra giá XNS tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address