IEO LEO của Bitfinex giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại dưới 1 đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về IEO LEO của Bitfinex giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại dưới 1 đô la

LEO là Mã thông báo tiện ích trong hệ sinh thái iFinex, công ty mẹ của cả Bitfinex và Tether. Sách trắng của nó đã được phát hành vào tháng 5 năm nay. Mục tiêu dường như là huy động vốn để giúp Bitfinex bù đắp khoản thiếu hụt 850 triệu đô la sau vụ bê bối Tether. Việc bán mã thông báo đã huy động được 1 tỷ đô la USDT, Bitcoin và đô la Mỹ.

Bitfinex LEO giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại

Vào tháng 10, mã thông báo LEO của Bitfinex rơi dưới mức giá cơ bản 1 đô la lần đầu tiên. Và cho đến ngày nay, giá của nó vẫn tiếp tục dao động dưới mức này. Với mức giá hiện tại là 0,88 đô la (mức thấp nhất mọi thời đại) đánh dấu mức giảm 55% trong sáu tháng.

Bản thân mã thông báo này có chức năng tương tự như Binance Coin (BNB). Chủ sở hữu LEO được hưởng lợi từ các đặc quyền khác nhau, chẳng hạn như giảm phí giao dịch.

Thật không may, giá trị đô la Mỹ của nó kể từ khi ra mắt vào mùa hè này đã đi vào một xu hướng giảm rõ rệt. Sau đợt phục hồi mạnh mẽ ban đầu vào tháng 6, trùng hợp với việc giá Bitcoin chỉ tăng lên 14.000 USD, tiền đã liên tục chảy ra khỏi thị trường trong sáu tháng qua.

Từ mức cao kỷ lục khoảng 1,99 đô la, giá của LEO đã giảm hơn 55%. Nó hiện đang giao dịch trong một phạm vi hẹp từ $ 0,88 – $ 0,90. Điều này đã được báo cáo bởi thương nhân Kazanç Rehberi.

Là một cứu cánh cho giá LEO và để thưởng cho những người mua LEO sớm, Bitfinex vận hành một hệ thống đốt tiền. Công ty sử dụng một số lợi nhuận tích lũy để mua lại LEO và loại bỏ nó khỏi lưu thông vĩnh viễn. Việc đốt tiền xu đã xảy ra thường xuyên. Bạn có thể thấy chúng trên cả trình khám phá blockchain và một trang riêng biệt trên trang web của Bitfinex.

Về lý thuyết, những người nắm giữ LEO nên được hưởng lợi từ hệ thống đốt coin này vì sự khan hiếm ngày càng tăng đồng nghĩa với việc giá sẽ tăng nhanh hơn. Tuy nhiên, nó không hoàn toàn diễn ra theo cách đó. Việc giá giảm liên tục cho thấy áp lực bán của nhà đầu tư lớn hơn áp lực mua đảm bảo do chính sàn giao dịch tạo ra.

Các nguyên nhân gây ra té ngã?

Các nhà phân tích đã đưa ra một số lý do chính dẫn đến sự sụt giảm không ngừng của mã thông báo LEO.

Thứ nhất, LEO vào game không đúng lúc, hơi muộn. Sau thành công vang dội của BNB và một số token trao đổi khác như KuCoin Shares và Huobi Global Token, có thể LEO sẽ luôn là người đến sau.

Thứ hai, LEO được tung ra trên sàn giao dịch có tốc độ tăng trưởng chậm nhất vào năm 2019. Đồng thời, số lượng giao dịch khá thấp, mặc dù nó đã tuyên bố rằng nó sẽ cạnh tranh với BTC. Hiệu suất của LEO đang giảm dần từ mức cao gần $ 2. Nếu bạn đầu tư vào LEO, bạn sẽ mất tiền với ROI là -6,11%.

Giá Bitfinex LEO 2

Nguồn: Góc nhìn giao dịch

Cuối cùng là vụ bê bối giữa Bitfinex và Tether. Đây có lẽ không phải là tin tức cho những người quan tâm đến không gian tiền điện tử. Tin đồn về các hoạt động mờ ám của Bitfinex và Tether đã diễn ra trong một thời gian dài. Mặc dù các vấn đề pháp lý nói trên ảnh hưởng đến giá LEO, nhưng nếu nhìn nhận một cách trung thực, nhu cầu về mã thông báo Bitfinex đã giảm dần ngay từ đầu.

Có một mối tương quan không nhỏ giữa sự thất bại của Tether và Bitfinex với giá của các token LEO. Nhà giao dịch “investmentmox” đã tweet rằng:

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address