Hydra – darknet lớn nhất của Nga có kế hoạch huy động 146 triệu đô la thông qua ICO

Cập nhật thông tin mới nhất về Hydra – darknet lớn nhất của Nga có kế hoạch huy động 146 triệu đô la thông qua ICO

Hydra được cho là thị trường darknet lớn nhất phục vụ Nga và các nước láng giềng. Họ tuyên bố rằng họ đang tìm cách huy động 146 triệu đô la thông qua một ICO để tài trợ cho việc mở rộng trên toàn thế giới.

Việc bán mã thông báo dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 12. Rất khó để truy cập nếu không có trình duyệt ẩn danh đặc biệt, theo bản ghi nhớ đầu tư trên trang web.

Dịch vụ ICO này gần như chắc chắn là bất hợp pháp và không chỉ theo luật chứng khoán.

hydra

Hydra – thị trường mạng tối

Hydra có tham vọng giới thiệu mô hình giao dịch lừa đảo, ẩn danh cho các chất bất hợp pháp quy mô lớn. Một bản ghi nhớ đầu tư, chỉ có thể truy cập thông qua các trình duyệt web tối như Tor, tuyên bố sự mở rộng toàn cầu của nền tảng này “sẽ bắt đầu một kỷ nguyên mới ở phương Tây” ở quy mô “khó có thể tưởng tượng”.

Hydra cung cấp một dịch vụ ẩn danh, theo đó các nhà vận chuyển phân tán hàng hóa đã mua đến các điểm được chỉ định, giấu chúng trong các không gian công cộng, sau đó sẽ được khách hàng thu thập. Người mua, người bán và người chuyển phát nhanh sẽ không qua mặt nhau.

Các nhà khai thác có kế hoạch sử dụng tiền để xây dựng một dịch vụ mới, Eternos, kết hợp các dịch vụ nhắn tin được mã hóa, một trình duyệt tập trung vào quyền riêng tư, giải quyết tranh chấp tự động và trao đổi tiền điện tử và trao đổi tiền điện tử.

Có thể mua tokens bằng Bitcoin

Được lên lịch vào ngày 16 tháng 12, việc bán mã thông báo sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư 100 gói mã thông báo, nâng cao 0,003% cổ phần trong lợi nhuận của công ty. Các mã thông báo có giá 100 đô la mỗi người, thanh toán bằng Bitcoin.

Việc phát hành được đặt ở mức 1.470.000 mã thông báo, chiếm 49% giá trị Eternos và cam kết trả cổ tức hàng tháng 500 đô la cho những người mua hơn 100 mã thông báo. Forklog đã cảnh báo độc giả; dự án có thể trở thành một trò lừa đảo.

Các số liệu dựa trên dự báo doanh thu hàng tháng là 15 triệu đô la, mà các nhà khai thác biện minh bằng cách trích dẫn số liệu tăng trưởng hiện tại của họ.

Hydra tuyên bố họ có cơ sở người dùng hơn 3 triệu người, xử lý hơn 100.000 giao dịch hàng ngày cho các chất bất hợp pháp, dịch vụ hack, tài liệu giả, dữ liệu bị đánh cắp và tiền mặt.

Do tính chất bất hợp pháp của hoạt động kinh doanh của nó, việc cung cấp mã thông báo Hydra có thể là trơ trẽn nhất từ ​​trước đến nay, ngay cả khi so với các ICO đã đẩy phong bì các yêu cầu đăng ký của Hoa Kỳ vào năm 2017. Cửa hàng tin tức Forklog của Nga cảnh báo rằng việc mua bán này có thể là một trò lừa đảo, một sự xuất hiện phổ biến trong thị trường darknet.

Các yêu cầu trong bản ghi nhớ cung cấp Hydra là không có gì nếu không được in đậm. Tự hào về khả năng bảo mật và khả năng phục hồi tấn công của mình, nhóm nghiên cứu đằng sau Hydra nói rằng họ muốn giới thiệu với phần còn lại của thế giới về phương thức giao dịch không tiếp xúc trực tuyến của họ, trong đó người mua, người bán và người chuyển phát nhanh không bao giờ gặp nhau.

“Không có KYC, mọi thứ sẽ được ẩn danh và ở mức cao nhất. Chúng tôi không TON ”. Thông báo cho biết rằng thông báo tại dự án blockchain của ứng dụng nhắn tin Telegram yêu cầu người mua mã thông báo của họ phải trải qua quá trình sàng lọc khách hàng của bạn.

Hơn 2,5 triệu tài khoản đã đăng ký trên Hydra

Hydra mở cửa vào năm 2015, cung cấp một thị trường cho hàng hóa bất hợp pháp như ma túy và các thành phần của chúng, tài liệu và tiền giả cũng như các dịch vụ hack. Tính đến tháng 6 năm 2019, trang web điều tra Proekt của Nga xác nhận rằng Hydra có 2,5 triệu tài khoản đã đăng ký, 393.000 tài khoản trong số đó đã thực hiện ít nhất một lần mua.

Theo Hydra, số lượng người dùng vượt quá ba triệu và họ thực hiện hơn 100.000 giao dịch mỗi ngày, buôn bán cocaine Colombia, cần sa tự trồng, hộ chiếu giả, cơ sở dữ liệu chính thức bị đánh cắp và tiền mặt để đổi lấy BTC.

Các giao dịch mua Hydra được thanh toán bằng bitcoin hoặc chuyển khoản điện tử, như tại thị trường bất hợp pháp lâu đời nhất (và không còn tồn tại) của Silk Road, người sáng lập Ross Ulbricht đang thụ án ở Mỹ Không giống như tại Silk Road, người mua Hydra không nhận được hàng hóa bị cấm gửi qua đường bưu điện nhưng được giấu ở những địa điểm bí mật xung quanh thành phố nơi họ sinh sống.

Sau khi thanh toán tiền mua hàng, người mua được hướng dẫn chi tiết đến đúng địa điểm trong công viên, hộp thư hoặc khu vực khác nơi giao hàng. Các bưu kiện đã được giao bởi các nhà thầu thanh toán và không ai trong ba người tham gia giao dịch gặp trực tiếp.

Dự án ước tính rằng kể từ năm 2016, người dùng đã chi hơn 1 tỷ đô la cho Hydra. Trang web có đội ngũ phát triển, dịch vụ bảo mật và cố vấn ma túy riêng, theo một nhân viên giấu tên.

Theo trang việc làm của mình, Hydra đang thuê các nhà hóa học của riêng mình để kiểm tra chất lượng của các loại thuốc được bán trên thị trường.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address