Huobi và Binance đã thể hiện tình cảm tích cực đối với LUNA 2.0

Cập nhật thông tin mới nhất về Huobi và Binance đã thể hiện tình cảm tích cực đối với LUNA 2.0

Huobi cho biết họ sẽ hỗ trợ Luna 2.0 sau khi cộng đồng Terra bỏ phiếu thông qua Đề xuất 1623.

Huobi và Binance hỗ trợ Terra LUNA 2.0

Các sàn giao dịch tiền điện tử như Huobi, Binance và Bybit đã cho biết họ sẵn sàng làm việc với nhóm Terra để khởi chạy chuỗi mới của họ mà không có stablecoin thuật toán. Trong vòng một giờ công ty đưa ra thông báo, Huobi đã tweet, “#Huobi hỗ trợ việc ra mắt #LUNA 2.0 vào ngày 27 tháng 5. Bạn đã sẵn sàng cho“ LUNA Rebirth chưa? ” Huobi đã niêm yết Terra vào cuối năm ngoái.

Binance trước đây đã đình chỉ các giao dịch sau khi các trình xác thực tạm dừng blockchain, khiến các giao dịch không thể thực hiện được, nhưng sau thông báo của Terra, cho biết trong một tweet, “Cộng đồng Terra vừa thông qua một cuộc bỏ phiếu cho ‘Rebirth Terra Network’. Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với nhóm Terra về kế hoạch khôi phục, nhằm cung cấp cho những người dùng bị ảnh hưởng trên Binance phương pháp điều trị tốt nhất có thể. Hãy theo dõi để cập nhật thêm.” Bybit sẽ tạm ngừng rút tiền LUNA và UST vào ngày 25 tháng 5 năm 2022, lúc 2 giờ chiều giờ UTC, để đổi tên LUNA thành LUNC và UST thành USTC vào ngày 26 tháng 5 năm 2022, trong khi Bitrue sẽ khởi chạy giao dịch Luna V2 vào ngày 27 tháng 5, 2-22.

Bybit và Bitrue hỗ trợ airdrop mã thông báo Terra mới

Đồng ổn định thuật toán UST của Terra đã mất tỷ giá đồng đô la vào đầu tháng này trong một thảm họa được ghi chép rõ ràng. Cùng lúc đó, LUNA bị rơi. Một đề xuất mới được đưa ra bởi người sáng lập Do Kwon sau sự cố Luna để tạo ra một chuỗi khối mới có thể thấy mã thông báo Luna ban đầu được đổi tên thành LUNA Classic (LUNAC), trong khi một mã thông báo mới, LUNA, sẽ chạy trên một chuỗi khối mới mà không có stablecoin thuật toán. UST ban đầu sẽ vẫn còn trên blockchain Terra Classic.

Ba mươi phần trăm LUNA mới sẽ được phát trực tuyến vào một nhóm cộng đồng được quản lý bởi các mã thông báo cổ điển LUNA đặt cọc. Đồng thời, 35% sẽ chuyển đến “người nắm giữ LUNA tấn công trước”, 10% cho người nắm giữ UST trước khi tấn công, 10% cho người nắm giữ LUNA sau tấn công và 15% cho người nắm giữ UST sau tấn công. Ảnh chụp nhanh sẽ được thực hiện tại khối Terra Classic 7544910, trong khi ảnh chụp nhanh sau cuộc tấn công sẽ được thực hiện tại khối 7790000. Bybit và Bitrue sẽ đóng vai trò là đối tác của đợt airdrop.

Kwon đã yêu cầu các nhà phát triển công khai hỗ trợ cho blockchain mới. HERO, một nhà phát triển khai thác NFT trên Solana và Terra Classic, Spectrum Protocol, một công cụ tối ưu hóa lợi nhuận trên Terra Classic, Terra Name Service cung cấp tên miền .ust và Falcon Wallet, một ví Web 3.0 nhiều tầng, tất cả đều khẳng định sự hỗ trợ từ hệ sinh thái nhà phát triển . Vào ngày 25 tháng 5 năm 2022, Guru ám chỉ rằng người sáng lập Do Kwon đã yêu cầu năm sàn giao dịch hàng đầu ở Trung Quốc niêm yết LUNA 2.0, một tuyên bố mà anh ta sau đó đã phủ nhận.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address